Hội đồng Họ Dương quận Hà Đông (TP.Hà Nội) trao bằng mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Ngày 31/1/2021, Hội đồng Họ Dương quận Hà Đông (TP.Hà Nội) tổ chức mừng thọ cho các cụ cao tuổi Họ Dương trên địa bàn quận, trong đó có cụ Dương Thị Thiều thường trú tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, tròn 100 tuổi.

Tham dự Lễ mừng thọ có ông Dương Văn Đạo – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương TP.Hà Nội – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương quận Hà Đông, ông Dương Viết Quang – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương TP.Hà Nội và các ông bà Trường trực Hội đồng Họ Dương quận Hà Đông cũng về dự và trao bằng mừng thọ và quà mừng thọ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho các cụ cao tuổi là con trai, con gái, con dâu Họ Dương trong quận.

Do dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Nhà nước, Hội đồng Họ Dương quận Hà Đông hoãn tổ chức Hội nghị tổng kết và lễ mừng thọ, khuyến học khuyến tài do không được tập trung đông người, nên Hội đồng Họ Dương quận Hà Đông đã phân công nhân sự trong Hội đồng đến từng gia đình, chi họ có cụ được mừng tuổi và các cháu được vinh danh khuyến học, khuyến tài để trao bằng và quà của Họ Dương Việt Nam tận tay các cụ và các cháu.

Các thành viên Hội đồng đã gửi lời chúc các cụ sống lâu, sống khỏe và các cháu tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập và nghiên cứu để góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Chúc các gia đình Họ Dương đón năm mới bình an và hạnh phúc!

Nhung Anh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com