Hội đồng Họ Dương Thư Phú, Thường Tín, Hà Nội tổ chức Lễ mừng thọ và vinh danh khen thưởng năm 2017

        Ngày 03/02/2018 – Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2018 và đón chào Tết cổ truyền dân tộc, Hội đồng Họ Dương xã Thư Phú, Thường Tín, Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, xây dựng phương hướng công tác năm 2018 và trao quà chúc thọ các cụ cao tuổi và tặng quà khuyến học Xuân Mậu Tuất.

          Về dự lễ mừng thọ, vinh danh khen thưởng có đại diện Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã Thư Phú, các đồng chí đại diện cấp ủy chính quyền thôn Phú Mỹ, đại diện Hội đồng Họ Dương liên huyện Thường Tín – Phú Xuyên và hơn 80 đại diện bà con họ Dương xã Thư Phú.

          Ông Dương Văn Tiêu – chủ tịch Hội đồng Họ Dương xã đã thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 đã nêu rõ:  Năm qua Hội đồng Họ Dương xá đã nắm bắt kịp thời các chủ trương, chính sách của Hội đồng Họ Dương Việt Nam để tuyên truyền vận động mọi người thực hiện tốt quyền lợi và nghĩa vụ với dòng tộc, luôn duy trì xây dựng mối đoàn kết trong và ngoài họ…Tăng cường hoạt động thăm hỏi, tương thân tương ái giữa các thành viên khi ốm đau, bệnh tật. Năm 2017 toàn xã có 13 cụ và 01cháu đỗ Đại học với số tiền là 9 triệu đồng từ quỹ khuyến học – khuyến tài của Hội đồng Họ Dương Việt Nam do ông Dương Công Minh tài trợ.

Lễ trao bằng mừng thọ các cụ cao niên

Lễ vinh danh khen thưởng năm 2017

        Về phương hướng năm 2018 Hội đồng Họ Dương Thư Phú tập trung thực hiện tốt 6 nhiệm vụ chủ yếu:

        Thường xuyên quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần của cộng đồng Họ Dương trong xã. Giúp đỡ nhau khi khó khăn, hoạn nạn.

        Tuyên truyền thành viên trong dòng tộc thực hiện nghiêm chỉnh các chủ trương đường lối, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, địa phương và các quy định của Họ Dương các cấp.

        Quan tâm đặc biệt tới phong trào khuyến học, khuyến tài và tổ chức gặp mặt tặng quà mừng thọ các cụ cao niên nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc theo quy định của Họ Dương Việt Nam.

         Cũng tại buổi Lễ Ông Dương Văn Tiêu cũng đã triển khai công tác tổ chức và đăng ký đi Lễ hội mùa xuân Họ Dương Việt Nam tại Cần Thơ cho bà con trong xã.

        Buổi Lễ diễn ra trong không khí ấm áp thắm tình đoàn kết Dòng tộc – Họ Dương xã Thư Phú thành công tốt đẹp.

Theo tin Hội đồng Họ Dương xã Thư Phú

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com