Hội đồng Họ Dương tỉnh Bạc Liêu hoàn tất các hoạt động cuối năm

Trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm mới Tân Sửu, tại Phủ thờ Họ Dương – Hội đồng Họ Dương tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Lễ Mừng thọ cho các cụ Họ Dương cao tuổi. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức đầu xuân năm mới hoặc trong các kỳ lễ hội của Hội đồng Họ Dương Việt Nam nhằm động viên, tri ân các cụ cao tuổi, để người cao tuổi tiếp tục góp công xây dựng Dòng tộc ngày càng phát triển.

Năm 2021, Họ Dương tỉnh Bạc Liêu có 8 cụ cao tuổi Họ Dương và dâu Họ Dương được Hội đồng Họ Dương Việt Nam tặng Bằng Mừng thọ và quà tặng tổng số tiền 10 triệu đồng. Thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ông Dương Văn Khanh – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bạc Liêu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, nếp sống sinh hoạt của các cụ, ông Khanh cũng trang trọng chúc thọ và tri ân những công lao, đóng góp của các cụ trong gia đình và xã hội, nhắc nhở các thế hệ cháu con phải quan tâm về tinh thần và vật chất để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho các con cháu noi theo.

Tại buổi lễ, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bạc Liêu đã tặng Bằng Vinh danh của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho 5 em sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2020 với tổng số tiền là 10 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, sinh viên, hỗ trợ các em tiếp tục vững bước trên con đường học tập và rèn luyện.

Nhân dịp năm mới đón Xuân Tân Sửu 2021, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bạc Liêu đã trao tặng 42 suất quà Tết của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho các hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương. Món quà tuy không lớn nhưng góp phần mang đến cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết sum vầy, hạnh phúc.

Dương Thảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com