Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Ninh trao học bổng Dương Huy Đỉnh cho học sinh, sinh viên nghèo

Để kịp thời động viên và hỗ trợ học sinh, sinh viên Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn, ngày 8/5 vừa qua, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành trao tiền hỗ trợ cho các đối tượng thụ hưởng từ Quỹ Dương Huy Đỉnh hỗ trợ tài năng Họ Dương lần 2 năm học 2019 – 2020.

Số đối tượng được Hội đồng Họ Dương Việt Nam xét cấp tiền hỗ trợ từ Quỹ Dương Huy Đỉnh cho Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Ninh là 20 trường hợp thuộc 4 huyện, thị xã là huyện Lương Tài, Quế Võ, Tiên Du và thị xã Từ Sơn với số tiền là 63.700.000 đồng.

Ông Dương Văn Lợi – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Tiên Du trao tiền hỗ trợ lần 2 từ Quỹ Dương Huy Đỉnh

Thông qua nhiều kênh kiểm tra đến nay 100% các đối tượng thụ hưởng trên địa bàn tỉnh đã nhận đúng, đủ số tiền. Học bổng Dương Huy Đỉnh đã kịp thời động viên, khích lệ con em Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Ông Dương Văn Cư – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thị xã Từ Sơn cho biết: Là người trực tiếp đi trao tận tay số tiền hỗ trợ từ Quỹ Dương Huy Đỉnh cho các gia đình Họ Dương thuộc diện nghèo, cận nghèo… có con em đang theo học mới thấy được hoàn cảnh khó khăn của bà con, sự cảm động ẩn chứa lòng biết ơn, nghĩa tình của bà con Dòng tộc.

                                                   Dương Thị Yến Thanh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com