Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang trao khuyến học khuyến tài

Ngày 30/6/2022, thay mặt HĐHD tỉnh Kiên Giang, ông Dương Văn Sum – Phó ban liên lạc Họ Dương huyện Hòn Đất đã đến tham dự lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 của Trường Tiểu học Bình Giang 2 thuộc xã  Bình Giang, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Tại đây, ông đã chúc mừng và trao tặng 3 học sinh Họ Dương đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học, mỗi em 1 giấy khen và 1 phần quà trị giá 300 nghìn đồng.

Ông. Dương Văn Sum – Ban Liên lạc Họ Dương huyện Hòn Đất trao giấy khen và quà cho học sinh Họ Dương

Ngày 2/7/2022, thay mặt HĐHD tỉnh Kiên Giang ông Dương Di Minh – Phó Chủ tịch HĐHD tỉnh Kiên Giang đã đến tham dự lễ tổng kết tri ân trưởng thành và ra trường của học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Hùng Sơn thuộc phường Rạch Sỏi, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Tại đây, ông đã chúc mừng và trao tặng cho 21 học sinh Họ Dương đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học, mỗi em 1 giấy khen và phần quà trị giá 300 nghìn đồng.

Ông Dương Di Minh – Phó Chủ tịch HĐHD tỉnh Kiên Giang – trao giấy khen và quà cho các em học sinh Họ Dương

Tính đến nay, theo số liệu các danh sách lưu tại văn phòng, HĐHD tỉnh Kiên Giang đã tham dự lễ tổng kết năm học 2021-2022 của 16 trường tiểu học THCS, THPT trên địa bàn tỉnh. Tại các buổi tổng kết, HĐHD tỉnh Kiên Giang đã thăm hỏi động viên chúc mừng và trao 132 giấy khen và quà cho các em học sinh Họ Dương đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học, phần khung giấy khen cùng quà là 43 triệu 560 nghìn và 2.500 cuốn tập (trị giá 15 triệu đồng). Như vậy, tổng số tiền đã trao khuyến học khuyến tài là 58 triệu 560 nghìn đồng. Đây là thành tích chung của HĐHD tỉnh Kiên Giang, trong đó có một phần kinh phí là do ông Dương Hữu Thời – Chủ tịch HĐHD tỉnh Kiên Giang tài trợ.

Mong rằng, với sự quan tâm của HĐHD tỉnh Kiên Giang, các em học sinh Họ Dương tiếp tục phát huy, duy trì được những thành tích đã đạt được và có thêm nhiều thành tích trong năm học mới.

Dương Di Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com