Hội đồng Họ Dương TP. Hà Nội chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình nghèo Họ Dương, trao học bổng Dương Huy Đỉnh

Ngày 15/01/2020, Hội đồng Họ Dương TP. Hà Nội, Hội đồng Họ Dương liên huyện Long Biên – Gia Lâm tổ chức chúc tặng quà Tết cho Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng để tri ân đền ơn đáp nghĩa người Họ Dương có công với nước và thăm, tặng quà các gia đình Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự có ông Dương Văn Khá – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương TP. Hà Nội và các ông Dương Quang Tú , ông Dương Văn Quang, ông Dương Dũng – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương TP. Hà Nội cùng các ông bà là thành viên Hội đồng Họ Dương liên huyện Long Biên – Gia Lâm, Câu lạc bộ Phụ nữ Họ Dương Long Biên – Gia Lâm…

Trong dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 2 mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Giót và Nguyễn Thị Của (dâu Họ Dương).

Thăm và chúc Tết gia đình Mẹ Dương Thị Giót

Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Giót, Tết này Mẹ 89 tuổi. Hai người con trai của mẹ là Nguyễn Quang Vẽ và Nguyễn Giang Thành đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc. Hiện nay, mẹ đang sống tại xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Hội đồng Họ Dương TP. Hà Nội chúc Tết gia đình Mẹ Nguyễn Thị Của

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Của, Tết này Mẹ 88 tuổi. Hai con trai của mẹ là liệt sỹ Dương Văn Chung và Dương Văn Thành. Mẹ hiện đang sống cùng gia đình con cái tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Thay mặt Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội, ông Dương Văn Khá đã cảm ơn và chúc các Mẹ một năm mới mạnh khỏe, vui vẻ bên con cháu. Đồng thời, ông bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh cao cả của hai Mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ân cần hỏi thăm sức khỏe, ông Dương Văn Khá và các thành viên Hội đồng chúc 2 Mẹ luôn khỏe mạnh để động viên con cháu tham gia công tác Dòng tộc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Cùng với đó, ông đề nghị Hội đồng Họ Dương liên quận Gia Lâm – Long Biên tiếp tục có những hoạt động thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống và sức khỏe của 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng. Đặc biệt, ông đã gửi lời mời Mẹ và gia đình tham dự Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020 tại tỉnh Bắc Ninh.

Nhân dịp này, Hội đồng Họ Dương TP. Hà Nội cũng đã thăm hỏi và tặng quà các gia đình Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng Dương Huy Đỉnh cho các em học sinh nghèo vượt khó với mong muốn góp phần tạo nên một năm mới đủ đầy hơn cho bà con, giúp các cháu yên tâm đến trường.

Tặng quà Tết cho các gia đình Họ Dương khó khăn

Trong những ngày giáp Tết, Hội đồng Họ Dương TP. Hà Nội cùng Hội đồng Họ Dương các quận, huyện sẽ tổ chức thăm hỏi và chúc Tết các gia đình người Họ Dương khó khăn trên địa bàn. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần Tương thân tương ái của người Họ Dương.

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com