Hội nghị Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên mở rộng lần thứ 1 nhiệm kỳ 2019-2023

Ngày 19/5/2019, Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên đã tổ chức Hội nghị mở rộng lần thứ nhất bàn về các nội dung quan trọng trong thời gian tới.

Chủ trì Hội nghị: Ông Dương Tấn Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên. Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên và các thành viên Họ Dương tại Phú Yên tâm huyết với hoạt động Dòng tộc.

Hội nghị tập trung vào nội dung phân công nhiệm vụ cho các thành viên Hội đồng Họ Dương theo Quyết định số 238/QĐ-HĐHDVN ngày 3/5/2019, thành lập các Câu lạc bộ trực thuộc theo kết quả cuộc họp Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên ngày 16/5/2019 và một số nội dung khác.

Toàn cảnh Hội nghị

Theo đó, ông Dương Công Diệp được giao nhiệm vụ Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên; ông Dương Minh Danh – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên được giao nhiệm vụ là Chủ tịch lâm thời Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Phú Yên; bà Dương Thị Minh Thư nhận nhiệm vụ là Chủ tịch lâm thời Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Phú Yên; các ông Dương Quốc Việt, Dương Văn Phỉ và bà Dương Thị Khá – Ủy viên Hội đồng Họ Dương tỉnh là các Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh; bà Dương Thị Minh Thi, ông Dương Đức Hái, bà Dương Thị Minh Thu là Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh; bà Nguyễn Thị Phượng – Ủy viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên – Chánh Văn phòng kiêm phụ trách Ban Thông tin truyền thông và một số Ủy viên Hội đồng Họ Dương tỉnh phụ trách các công việc khác giúp Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên hoạt động có hiệu quả.

Tại Hội nghị, Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên cũng đã Ban hành Quy chế hoạt động và phổ biến một số văn bản có liên quan đến công tác mừng thọ cho bà con Họ Dương năm 2020 và các văn bản khác của Hội đồng Họ Dương Việt Nam tới bà con Họ Dương tỉnh Phú Yên, chuẩn bị cho Thanh niên Họ Dương tỉnh tham dự Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019.

Đồng thời, Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên cũng chính thức khai trương Văn phòng làm việc tại số 46 đường Trần Phú, Phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Về công tác xây dựng Dòng tộc, hiện nay Phú Yên còn 5 huyện/thị/thành phố chưa có Hội đồng Họ Dương. Trong thời gian tới, Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên cùng bà con quyết tâm đoàn kết, kết nối và ra mắt Hội đồng Họ Dương tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Về phát triển kinh tế, Công ty Cổ phần Dương Gia Phú Yên được thành lập với những cổ đông có tâm, có tầm sẽ góp phần đưa kinh tế của Họ Dương Phú Yên ngày càng phát triển, chăm lo đời sống cho bà con Họ Dương trong tỉnh.

Về hoạt động tương thân tương ái, Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên đã làm tốt công tác chăm lo sức khỏe cộng đồng cho người Họ Dương, thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn.

Kết luận Hội nghị, ông Dương Tấn Thịnh nhấn mạnh Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên được Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam chỉ định thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng Hội đồng Họ Dương tỉnh có kết nối rộng rãi với tất cả bà con đến từ các chi họ trên địa bàn, vững mạnh về kinh tế, nhân nghĩa về tinh thần, đặt trên nền tảng 3 trụ cột: sức khỏe, tri thức, đạo đức với 3 giá trị văn hóa cốt lõi của Dương Gia: chuẩn mực, sáng tạo, nghĩa tình, hướng tới xây dựng Dòng tộc Họ Dương thành một cộng đồng vững mạnh, văn minh, thịnh vượng, hạnh phúc. Phú Yên là một trong những tỉnh còn nghèo nên bà con Họ Dương cũng còn nhiều khó khăn. Vì vậy ông đề nghị các thành viên trong Hội đồng Họ Dương tỉnh thời gian tới luôn quan tâm, theo dõi giúp đỡ về mọi mặt vật chất cũng như tinh thần để bà con ngày càng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Ông cũng đề nghị các đại biểu phổ biến tinh thần của cuộc họp này đến rộng rãi bà con Họ Dương trên toàn tỉnh để bà con được biết, sẻ chia và tạo sức mạnh đoàn kết, chung tay xây dựng một ngôi nhà chung của mọi người Họ Dương Phú Yên trong thời gian tới.

Nguyễn Phượng – Thành Nhân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com