Ngày hội văn hóa mùa Xuân Họ Dương tỉnh Đồng Nai

Ngày 3 – 4/4/2021, Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương tỉnh Đồng Nai năm 2021 tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, đường Đinh Quang Ân, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu chúc mừng Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương tỉnh Đồng Nai

Về dự Ngày hội có: Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam cùng các Phó Chủ tịch: Dương Quốc Trọng, Dương Thanh Tương, Dương Công Đức, Dương Văn Bé Hai, bà Dương Thị Nhã – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài và các ông, bà đại điện Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố trong khu vực, thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai và đông đảo bà con Họ Dương đang sinh sống, làm việc tại tỉnh Đồng Nai cũng như các tỉnh thành lân cận.

Ông Dương Đức Thúy – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai đọc diễn văn khai mạc Ngày hội

Trong diễn văn khai mạc Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương tỉnh Đồng Nai, ông Dương Đức Thúy – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai đã nêu rõ những kết quả hoạt động trong năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021 của Hội đồng Họ Dương tỉnh. Đồng thời, ông nhấn mạnh các hoạt động trọng tâm sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Trao bằng và quà mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Tặng bằng vinh danh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu

Trong chương trình Ngày hội, Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai tổ chức trao bằng và quà mừng thọ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho các cụ từ 80 tuổi trở lên và mừng thọ các cụ từ 75 tuổi đến 79 tuổi từ nguồn kinh phí của Hội đồng Họ Dương tỉnh, vinh danh khen thưởng khuyến học, khuyến tài cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhiều tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc

Phát biểu chúc mừng Ngày hội, ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam biểu dương những kết quả Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong năm 2020. Dù còn nhiều khó khăn nhưng đã tổ chức được Ngày hội văn hóa mùa xuân, tạo điều kiện cho bà con Họ Dương trong tỉnh có điều kiện giao lưu, kết nối với nhau. Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn tới bà Dương Thị Nhã – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài vì có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Họ Dương tỉnh Đồng Nai.

Ông Dương Công Minh tặng hoa cảm ơn bà Dương Thị Nhã – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài
Bà Dương Kim Tuyên – Tổng Giám đốc Công ty Hà Tuyên (Thái nguyên) tặng quà cho các cụ cao tuổi và Quỹ Xây dựng Dòng tộc Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai

Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương tỉnh Đồng Nai đã tạo nên một không gian kết nối, giao lưu văn hóa vô cùng đặc sắc với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những chương trình ý nghĩa tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng bà con Dòng tộc tỉnh nhà cũng như bà con các tỉnh lân cận.

Dương Lê Bằng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com