Nữ sinh Họ Dương đoạt giải “Hoa khôi thân thiện nhất” Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2018

     Ngày 16/12/2018, Ban Giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 đã công bố Giải thưởng “Hoa khôi thân thiện nhất” thuộc về nữ sinh Dương Nữ Anh Thy – sinh viên trường Đại học Văn Hiến Thành phố Hồ Chí Minh, quê quán Cà Mau.

     Dương Nữ Anh Thy có gương mặt khả ái, tài năng nổi bật về văn hoá nghệ thuật, ca hát, diễn xuất. Trong suốt cuộc thi, cô luôn được đánh giá là một bông hoa nổi bật trong 45 thí sinh cuối cùng của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

     Ngoài đời, cô gây ấn tượng bởi nụ cười duyên dáng, đầy sức sống. Anh Thy cho biết tự tin nhất ở nụ cười, bởi đó là điểm đặc biệt khiến cô gái tỏa sáng ở mọi nơi, mọi lúc.

     Ngoài giữ vững thành tích học tập tốt, Anh Thy còn tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường. Cô nàng còn khá có duyên với các cuộc thi sắc đẹp khi đạt được nhiều giải thưởng lớn: Hoa khôi Đại học Văn hiến, Á khôi Duyên dáng áo dài, Hoa khôi Bình Chánh… Cô cũng là một trong những thanh niên tích cực hoạt động trong phong trào thanh niên Họ Dương Việt Nam.

     Cô đến với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 và trải qua nhiều vòng thử thách về kiến thức, tài năng và ứng xử như một cách để chinh phục bản thân mình. Phương châm sống của Anh Thy là “Sống hạnh phúc là khi mình biết cho đi mà không đòi hỏi nhận lại”. Ước mơ của nữ sinh Họ Dương là được làm việc trong ngành du lịch, được chiêm ngưỡng và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam.

     Được biết, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam đã tuyển chọn hàng ngàn sinh viên khắp toàn quốc và trong đó có 15 nữ sinh thanh lịch được chọn mang dòng máu Họ Dương.

     Chúc mừng Dương Nữ Anh Thy đã nhận danh hiệu “ Hoa khôi thân thiện nhất” và chúc các cô gái Họ Dương tài sắc vẹn toàn của cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” 2018, một cuộc thi không chỉ đòi hỏi thí sinh đẹp về hình thể mà còn phải hội đủ vẻ đẹp của nhân cách, tri thức và ứng xử.

Dương Thảo Quỳnh Như

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com