Ông Dương Văn Diễn: Người tận tâm với hoạt động Dòng tộc

Kể từ khi ra mắt Hội đồng Họ Dương (HĐHD) huyện Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre), phong trào xây dựng Dòng tộc của cả huyện đã không ngừng phát triển, các hoạt động Dòng tộc được triển khai đầy đủ, vui tươi và phấn khởi. Để phong trào phát triển mạnh mẽ như hiện tại, không thể không nhắc đến những công lao của ông Dương Văn Diễn – Chủ tịch HĐHD huyện Thạnh Phú, người luôn tận tâm, nhiệt huyết với hoạt động Dòng tộc.

Ông Dương Văn Diễn luôn tích cực trong các hoạt động Dòng tộc

Ông Dương Văn Diễn (sinh năm 1965) đang sinh sống tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre và hiện đang là Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Khi Ban Xây dựng Dòng tộc miền Đông Nam Bộ về địa phương kết nối bà con Họ Dương vào tháng 5/2018, ông Diễn là người nhiệt tĩnh hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bà con Họ Dương tham gia, gặp gỡ và tìm hiểu về Dòng tộc. Sau này, khi HĐHD huyện được Thành Lập và nhận cương vị Chủ tịch Hội đồng, ông Diễn luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Thường trực HĐHD huyện, liên xã và các Ban Liên lạc Họ Dương liên xã hoàn thành các hoạt động Dòng tộc.

Với cương vị là người thủ lĩnh, ông Dương Văn Diễn từng bước kết nối, xây dựng Dòng tộc tại từng xã, thị trấn trong huyện. Từ đó quan tâm, giúp đỡ bà con trong các hoạt động trong cuộc sống hằng ngày. Các hoạt động của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bến Tre cũng được triển khai đầy đủ, rộng rãi tới bà con trong huyện.

Trong các hoạt động chung cũng như các Hội nghị HĐHD tỉnh, huyện ông Diễn cũng luôn đưa ra những đóng góp thẳng thắn, mang tính xây dựng để cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Do điều kiện còn nhiều khó khăn, nhiều hoạt động Dòng tộc còn thiếu kinh phí duy trì, ông Dương Văn Diễn cũng chính là người tài trợ kinh phí, hỗ trợ cho hoạt động của HĐHD huyện, cũng như triển khai các hoạt động tương thân tương ái, giúp đỡ bà con Họ Dương gặp nhiều khó khăn.

Ông Diễn nhận Giấy khen của HĐHD Việt Nam

Nhờ những cống hiến của ông Dương Văn Diễn cùng sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên HĐHD cũng như bà con Họ Dương trên địa bàn mà Thạnh Phú luôn là lá cờ đầu cho phong trào xây dựng Dòng tộc những năm qua. Nhằm ghi nhận những cống hiến của ông, năm 2020, HĐHD Việt Nam đã tặng Giấy khen cho ông với thành tích hoàn thành kết nối, xây dựng và phát triển Dòng tộc và HĐHD tỉnh Bến Tre cũng đã tặng Giấy khen 2 năm liên tiếp (2020 và 2021) cho HĐHD huyện Thạnh Phú.

Với tấm lòng nhiệt huyết với Dòng tộc, chúng ta tin rằng ông Dương Văn Diễn sẽ tiếp tục đưa các hoạt động Dòng tộc của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre ngày càng hoàn thiện và phát triển vươn xa hơn nữa.

Dương Minh Hoàn

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com