Thanh niên Họ Dương TP.Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế và Quảng Trị chung tay mang Xuân ấm đến vùng cao

Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn cùng bà con xã Xã Húc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, vào ngày 16 – 17/1/2021, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP.Đà Nẵng phối hợp cùng Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị tổ chức chương trình “Xuân ấm vùng cao” để chung tay làm nên một mùa xuân ấm áp cho các hộ gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đây. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, mưa lớn diện rộng, sạt lở đã gây ra thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung, trong đó có tỉnh Quảng Trị. Với tinh thần sống là cho đi – đâu chỉ nhận riêng mình, ngày 16 – 17/1/2021, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP Đà Nẵng phối hợp Thanh niên Họ Dương tỉnh Thừa Thiên – Huế và Quảng Trị đã đến góp một chút tình cho người dân tại xã Húc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Đoàn đã đến thăm và trao quà hơn 38 suất quà tới bà con ở xã Húc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị và 7 phần quà cho bà con Họ Dương khó khăn tại tỉnh Quảng Trị.

Hy vọng, với truyền thống “tương thân tương ái” của Dòng tộc, sẽ có nhiều hơn nữa các cá nhân, tổ chức chung sức hướng về miền Trung, chia sẻ khó khăn để người dân vượt qua khó khăn này và đón Tết an vui.

Hằng Dương

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com