Hội đồng Họ Dương huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2022
- 27/09/2018
- Ban Thông tin truyền thông
- 1605
Đồng hành cùng sự phát triển đi lên của Dòng tộc, mặc dù là tỉnh mới thành lập song Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình định đã không ngừng giao lưu, học hỏi… kết nối xây dựng Hội đồng Họ Dương cấp huyện và cơ sở.
Với sự cố gắng của các thành viên Hội đồng, ngày 22/9/2018, tại xã Mỹ Thành – huyện Phù Mỹ – tỉnh Bình định, Đại hội đại biểu Họ Dương huyện Phù Mỹ – Nhiệm kỳ 2018 – 2022 đã được tổ chức.
Toàn cảnh Đại hội đại biểu Họ Dương huyện Phù Mỹ
Đến dự Đại hội có: Đại biểu cấp ủy, chính quyền, hội người cao tuổi, hội khuyến học của huyện; đại biểu cấp ủy, chính quyền các ban, ngành địa phương sở tại; Đại biểu thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh, Hội đồng Họ Dương các huyện thị xã trong tỉnh cùng hơn 120 đại biểu đại diện cho bà con 19 xã và thị trấn huyện Phù Mỹ.
Đại hội đã diễn ra trang trọng, vui vẻ mang một sắc thái “Họ Dương” thắm tình đoàn kết Dòng tộc (Chào cờ: Quốc ca, Dương Tộc ca, phút tưởng niệm Tổ tiên và được xem phóng sự Họ Dương Việt Nam đi lên cùng đất nước). Đại hội đã lựa chọn, bầu HĐHD huyện Phù Mỹ nhiệm kỳ 2018 – 2022 gồm 15 thành viên, ông Dương Đức Xứng được tín nhiệm làm Chủ tịch. Cũng tại đã tổ chức lễ mừng thọ các cụ cao niên và vinh danh khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập năm học 2017-2018.
Hội đồng Họ Dương huyện Phù Mỹ nhiệm kỳ 2018 – 2022
Đại hội đại biểu Họ Dương huyện Phù Mỹ đã thành công tốt đẹp trong niền vui mừng hòa cùng nhịp vỗ tay và tiếng hát sôi nổi bài ” Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”. Chia sẻ với chúng tôi, ông Võ Ngọc Quang – con trai cụ Dương Thị Khá (88 tuổi) xúc động nói: “Tôi rất sung sướng và tự hào về họ ngoại “Họ Dương – của tôi”. Tôi tin rằng sự động viên của Dòng tộc mẹ tôi rất phấn khởi và sẽ thọ nhiều năm nữa. Xin cảm ơn Họ Dương!”.
Dương Thanh – Tin từ Vũ Vũ Dương