CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình Tết Trung thu “Phá cỗ cùng em”

     Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng Họ Dương tỉnh Nghệ An, được sự đồng thuận phối hợp của UBND xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Tối ngày 22/09/2018, trong không khí hân hoan và ấm áp, CLB Thanh niên Họ Dương đã tổ chức thành công chương trình Tết Trung thu Phá cỗ cùng em tại sân vận động xã Kỳ Sơn, huyện Tân kỳ. tỉnh Nghệ An.

Đại diện HĐHD tỉnh Nghệ An và các nhà tài trợ

     Tại đêm hội, với sự tham gia hơn 1000 người dân địa phương cùng các em nhỏ, CLB Thanh niên họ Dương Nghệ An kết hợp với Đoàn xã Kỳ Sơn tổ chức rước đèn múa lân cùng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi nhằm ca ngợi tuổi thơ, tình yêu quê hương đất nước, điển hình là tiết mục múa Dương Gia tỏa sáng và các tiết mục nhảy múa đặc sắc của các em nhỏ nơi đây.

Tiết mục văn nghệ của CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An

     Dịp này, Hội đồng Họ Dương tỉnh Nghệ An, CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An phối hợp với các đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Tây An, Công ty TNHH TM-DV Bảo Ngọc, Công ty Dương Lê, trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã trao tặng 136 suất quà rất ý nghĩa và thiết thực cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, chăn, cặp sách, và bánh Trung Thu.

Các phần quà được trao tận tay các em nhỏ trong chương trình

     Ngoài  những  phần quà dành cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập, CLB Thanh niên họ Dương Nghệ An còn  tặng nhiều bánh kẹo, phá cỗ cùng các em nhỏ có mặt tại đêm hội.

     Đây là một hoạt động bổ ích, nhân văn của Hội đồng họ Dương Nghệ An, dự định trong thời gian tới, Hội sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa cho anh em trong dòng tộc nói chung cũng như bà con trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói riêng.

Dương Quốc Cường

Chủ tịch Câu lạc bộ TNHD tỉnh Nghệ An

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com