Đại đức Thích Đức Tịnh cùng Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang trao quà từ thiện tại xã Kiến Thành

Chiều ngày 26/10/2019, đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh do Đại đức Thích Đức Tịnh (Dương Văn Thừa) cùng Hội đồng Họ Dương (HĐHD) tỉnh An Giang gồm các ông Dương Hữu Đức – Chủ tịch HĐHD tỉnh; ông Dương Văn Rum – Chủ tịch lâm thời CLB Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh; ông Dương Văn Đoàn – Chủ tịch lâm thời HĐHD huyện Châu Thành và các nghệ sĩ Hoàng Quân, nghệ sĩ Hoàng Việt đã đến thăm và trao quà từ thiện cho người dân khó khăn tại xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Ông Dương Hữu Đức – Chủ tịch HĐHD tỉnh An Giang và ông Dương Văn Thừa (Đại đức Thích Đức Tịnh)

Hơn 300 phần quà gồm gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, tiền mặt lần lượt trao cho những hộ nghèo, hộ còn khó khăn ở các ấp trong xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới. Đây là những phần quà do Đại đức Thích Đức Tịnh vận động những tấm lòng hảo tâm, mạnh thường quân gần xa hỗ trợ, với tổng số tiền trên 120 triệu đồng, nhằm giúp cho người nghèo ở vùng quê Kiến Thành bớt đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Ông Dương Hữu Đức – Chủ tịch HĐHD An Giang và ông Dương Văn Rum – Chủ tịch CLB DNDN tỉnh An Giang – trao quà cho người khó khăn.

Nhân dịp này, nhóm nghệ sĩ thiện nguyện đến từ Thành phố Hồ Chí Minh còn mang đến cho bà con xã Kiến Thành chương trình văn nghệ với chủ đề Hoa Phụ Mẫu. Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi tình cha, tình mẹ và trích đoạn cải lương cổ điển nổi tiếng đã đem lại niềm vui cho người dân nghèo sau những ngày lao động vất vả.

Tiết mục hợp ca của nhóm nghệ sĩ thiện nguyện Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn.

                                                           Dương Bảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com