Gặp mặt, giao lưu Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương thành phố Hà Nội

Ngày 13/11/2019, Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội đã tổ chức cho Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương thành phố Hà Nội buổi giao lưu gặp gỡ tại Khu nghỉ dưỡng Tre Nguồn, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Tham dự buổi giao lưu có ông Dương Văn Đảm – Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nghiên cứu Lịch sử Hội đồng Họ Dương Việt Nam; ông Dương Văn Thi – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam, ông Dương Văn Khá – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội cùng các thành viên và vợ/chồng các thành viên trong Câu lạc bộ.

Thành lập từ tháng 01/2019, Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương thành phố Hà Nội có 19 thành viên do ông Dương Ngọc Tiến – Ủy viên Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội làm Chủ tịch. Nhằm thực hiện mục tiêu gắn kết các thành viên, tạo ra sự đoàn kết, đồng thuận trong kết nối xây dựng Dòng tộc, tham gia các ý kiến đóng góp xây dựng Dòng tộc, bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của các thành viên, ngay sau khi thành lập, Câu lạc bộ đã họp bàn quy chế hoạt động và được Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội ký ban hành ngày 12/6/2019.

Ông Dương Văn Đảm – Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nghiên cứu Lịch sử Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

Từ khi thành lập đến nay, Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương thành phố Hà Nội tích cực tham gia các hoạt động của Hội đồng Họ Dương Việt Nam. Các thành viên trong Câu lạc bộ luôn thực hiện tốt các nghị quyết của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, tham gia đóng góp, trao đổi các ý kiến cho công tác kết nối, xây dựng Dòng tộc.

Ông Dương Văn Khá – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Dương Văn Đảm đánh giá cao hoạt động của Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương thành phố Hà Nội. Theo ông Dương Văn Đảm, các thành viên trong Câu lạc bộ tuy tuổi đã cao nhưng rất tích cực tham gia vào các hoạt động của Dòng tộc cũng như hoạt động xã hội. Nhiều thành viên, tuy đã nghỉ công việc quản lý nhưng vẫn có nhiều đóng góp trong lĩnh vực mình từng đảm trách như GS.TS Dương Trọng Hiếu, PGS.TS Dương Đức Lân, PGS.TS Dương Thị Thanh Mai… Ông Dương Văn Đảm mong muốn và chúc các thành viên trong Câu lạc bộ luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục có những đóng góp cho công tác kết nối và xây dựng Dòng tộc Họ Dương ngày càng vững mạnh.

Ông Dương Văn Tiến – Chủ tịch Câu lạc bộ lão thành Họ Dương thành phố Hà Nội.

Ông Dương Văn Khá – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội mong muốn các thành viên trong Câu lạc bộ tích cực chia sẻ những kinh nghiệm hoạt động xã hội để Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội hoàn thành nhiệm vụ.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, là nguồn động viên tinh thần để các thành viên luôn sống vui vẻ, yêu đời và tiếp tục có những đóng góp, cống hiến cho Dòng họ nói riêng, cho xã hội nói chung. Buổi chiều cùng ngày, Câu lạc bộ đã đến thăm và thắp hương tưởng niệm tại Khu Di tích K9 – Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội) – nơi gắn liền với cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác. Trong không gian thiêng liêng tại đây, các thành viên đã cùng nhau ôn lại những năm tháng hoạt động cách mạng hào hùng của Bác cùng thế hệ cha anh năm xưa, hứa với Bác sẽ noi gương Người “tuổi cao chí càng cao” để xây dựng quê hương, đất nước, Dòng tộc ngày càng vững mạnh.

Các thành viên Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm.

Dương Phạm Ngọc

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com