Họ Dương cả nước đồng hành cùng bà con Đà Nẵng vượt qua khó khăn

Những ngày vừa qua, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại tại thành phố Đà Nẵng khiến cuộc sống của người dân thành phố nói chung, bà con Họ Dương gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng đã kêu gọi bà con Họ Dương cả nước chung tay giúp đỡ bà con Họ Dương vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ông Dương Hoài Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng cùng các thành viên Hội đồng chuẩn bị quà vận chuyển đến bà con

Với phương châm không để bà con Họ Dương Đà Nẵng nào bị bỏ lại phía sau, chỉ sau 5 ngày phát động, Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của bà con Dòng tộc trên khắp cả nước.

Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng cùng Câu lạc bộ Thanh niên, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân, Câu lạc bộ Lão thành, Câu lạc bộ Phụ nữ Họ Dương và Hội đồng Họ Dương các quận trực thuộc đã cùng nhau phân chia, chuyển quà đến từng hoàn cảnh khó khăn, những người Họ Dương bị ảnh hưởng bởi dịch để bà con yên tâm ở nhà, góp phần cùng thành phố đẩy lùi dịch Covid-19.

Đến ngày 6/8, Hội đồng Họ Dương thành phố đã trao được hơn 400 suất quà đến bà con Họ Dương trên toàn thành phố. Những món quà chứa đựng tình yêu thương của Dòng tộc dành cho bà con gặp khó khăn. Những người bị bệnh tật, người già neo đơn, các cháu mồ côi, những người nghèo và những người mất việc làm, những sinh viên bị kẹt tại Đà Nẵng chưa được về nhà là những người được nhận món quà yêu thương này.

Chị D.T.H (tổ 5, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê) bị ung thư, một mình nuôi con nhỏ, khi nhận hỗ trợ thực phẩm từ Dòng tộc chị đã khóc và xúc động không nói lên lời. Anh D.Đ.N (tổ 26, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) bị tai biến không đi làm được, vợ buôn bán nhỏ phải đóng cửa, anh chị rất khó khăn khi nuôi 2 con nhỏ đang tuổi ăn học mà hiện không có nguồn thu nhập nào, khi Hội đồng Họ Dương thành phố đến trao quà, anh chị đã rất vui mừng và nói giờ mới thấm thía câu ông bà nói “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Hội đồng cũng tìm đến nhà chị Dương Thanh Loan người mới mất cách đây không lâu để lại 3 con trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ và trao cho các con 2 phần quà với hy vọng đỡ đần phần nào khó khăn cho các con. Và rất rất nhiều hoàn cảnh khác, khi gọi điện cho Hội đồng, họ vừa nghẹn ngào, vừa run run khi nghe tin Hội đồng Họ Dương thành phố sẽ hỗ trợ.

Các phần quà được trao tận tay bà con Họ Dương gặp khó khăn

Nhân dịp này, Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng xin ghi nhận và chân thành cảm ơn tấm lòng thơm thảo của bà con Họ Dương trên toàn quốc đã hướng về Đà Nẵng – nơi dịch bệnh đang hoành hành, số người nhiễm ngày càng tăng cao. Tất cả quà của các anh, chị, bà con Họ Dương toàn quốc sẽ đến đúng địa chỉ, đúng hoàn cảnh cần được giúp đỡ.

Dương Thìn

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com