Hội đồng Họ Dương huyện Quế Võ vinh danh khen thưởng học sinh giỏi, xuất sắc và học viên tốt nghiệp thạc sỹ

Hội đồng Họ Dương huyện Quế Võ được thành lập rất sớm, ngay từ những thời kỳ đầu của Ban liên lạc. Người Họ Dương ở Quế Võ tập trung ở 8/21 xã trong huyện (Xuân Thủy, Việt Thống, Nhân Hòa, Đào Viên, Việt Hùng, Bằng An, Phượng Mao và Quế Tân với 2273 nhân khẩu). Ngay từ khi thành lập, Họ Dương huyện Quế Võ phát động phong trào và gây quỹ khuyến học – khuyến tài, những năm trước do ông Dương Công Thuyên tài trợ. Đây là huyện có các hoạt động nền nếp và mạnh của tỉnh. Hằng năm, ngoài các đối tượng được Hội đồng Họ Dương cấp trên vinh danh khen thưởng, Hội đồng Họ Dương huyện còn khen thưởng cho học sinh giỏi, xuất sắc và học viên tốt nghiệp thạc sỹ.

Ông Dương Công Định – Chủ tịch HĐHD tỉnh Bắc Ninh phát biểu.

Năm 2021, trước diễn biến phức tạp khó lường của dịch bệnh Covid-19, mặc dù địa bàn tỉnh Bắc Ninh dịch bệnh đã ổn định trong trạng thái bình thường mới, song để bảo đảm phòng chống dịch bệnh nhưng vẫn kịp thời động viên học sinh, sinh viên đã khắc phục khó khăn đạt thành tích trong học tập năm học 2020-2021. Ngày 19/9/2021, Hội đồng Họ Dương huyện Quế Võ đã quyết định tổ chức lễ vinh danh khen cho 113 học sinh giỏi, xuất sắc từ cấp 1 đến cấp 3 và sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sỹ năm học 2020 – 2021 tại 8 Hội đồng Họ Dương xã trên địa bàn huyện, với tổng số tiền là: 64.400.000 đồng (sáu mươi tư triệu, bốn trăm nghìn đồng) trích từ nguồn tài trợ của ông Dương Công Quang.

Ông Dương Công Quang – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Bắc Ninh, nhà tài trợ Quỹ khuyến học – khuyến tài của Hội đồng Họ Dương huyện Quế Võ trao thưởng tại Hội đồng Họ Dương xã Nhân Hòa.

Dự và phát biểu với các cháu tại Lễ vinh danh khen thưởng của Hội đồng Họ Dương xã Nhân Hòa Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Ninh ông Dương Công Định đã động viên khích lệ các cháu phát huy truyền thống khoa bảng và hiếu học của Họ Dương nói chung, của quê hương Bắc Ninh – Kinh Bắc nói riêng và cố gắng hơn nữa đạt được nhiều giải thưởng cao hơn. Do được quán triệt nghiêm túc và chuẩn bị chu đáo nên ngày 8/8 Hội đồng Họ Dương xã Nhân Hòa đã hoàn thành Lễ vinh danh khen thưởng trang trọng có ý nghĩa giáo dục cao nhưng vẫn bảo đảm công tác phòng chống dịch theo quy địch của địa phương.

Ông Dương Công Quảng – Chủ tịch HĐHD huyện Quế Võ trao thưởng tại nhà thờ chi Họ Dương xã Việt Hùng.

Dương Thị Yến Thanh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com