Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng sơ kết 6 tháng đầu năm

Ngày 18/8, Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019 tại số 142 đường Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Tham dự Hội nghị có ông Dương Hoài Nam – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng, ông Dương Đình Liễu – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng, ông Dương Trần Thanh Tâm – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân thành phố Đà Nẵng, ông Dương Văn Khiết – Ủy viên Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê cùng các ông, bà trong Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê.

Thay mặt Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê, ông Dương Văn Khiết – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê đã báo cáo kết quả hoạt động cũng như những mặt còn hạn chế của Hội đồng Họ Dương quận trong thời gian qua. Hội nghị đã được nghe những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng Họ Dương quận, nhằm giúp Hội đồng Họ Dương quận quận hoàn thành tốt công việc, mục tiêu trong 6 tháng cuối năm cũng như những phương hướng để kết nối, phát triển trong thời gian tới. Hội nghị đã đồng thuận và nhất trí cao việc bố trí, phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Hội đồng Họ Dương quận.

Ông Dương Hoài Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương TP. Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Thường trực Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng, ông Dương Hoài Nam đã thông qua những hoạt động, chủ trương của Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng. Ông cũng đã yêu cầu và động viên Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê hoàn thành những công việc chủ đạo của Hội đồng Họ Dương thành phố trong năm 2019 như: Danh sách người Họ Dương đã được kết nối, danh sách Mừng thọ, Khuyến học – Khuyến tài, những hộ gia đình khó khăn để chuẩn bị cho công tác tương thân tương ái Tết Nguyên đán Canh Tý, công tác chuẩn bị cho bà con đi dự Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020. Qua đây, Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng cũng đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết của Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê. Mặc dù mới được tái cơ cấu nhưng Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê đã làm việc rất nghiêm túc, có những bước tiến vượt bậc trong việc kết nối Dòng tộc.

Dương Thìn

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com