Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang trao quà khuyến học khuyến tài

Ngày 25/6/2022 thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang, ông Dương Trần Hưng – Uỷ viên Hội đồng Họ Dương TP.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã đến tham dự lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 của Trường Tiểu học Cửa Dương TP.Phú Quốc. Tại đây, ông Dương Trần Hưng đã trao cho 6 em học sinh Họ Dương đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm, mỗi cháu một giấy khen và một phần quà trị giá 300 nghìn đồng.

Ông Dương Trần Hưng – Ủy viên Hội đồng Họ Dương TP.Phú Quốc – trao giấy khen và quà cho các em học sinh Họ Dương

Ngày 27/6/2022 thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang, ông Dương Di Minh – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh đã đến tham dự lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 của Trường Tiều học Thạnh Lộc 2, xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Tại đây, ông Dương Di Minh đã trao giấy khen cho 6 học sinh Họ Dương đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học, đồng thời mỗi cháu được tặng một phần quà 300 nghìn đồng.

Ông Dương Di Minh  Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang – trao giấy khen và quà cho các em học sinh Họ Dương

Cùng ngày, bà Trần Kim Ngân là dâu Họ Dương thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang đến tham dự lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 của Trường Tiểu học Thạnh Lộc 1 và 3. Tại đây, bà Trần kim Ngân đã trao tặng giấy khen  cho 3 cháu học sinh Họ Dương đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm, mỗi cháu được một phần quà trị giá 300 nghìn đồng

Bà Trần Kim Ngân – dâu Họ Dương – trao giấy khen và quà cho các em học sinh Họ Dương

Ngày 28/6/2022, ông Dương Hữu Thời – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang đã đến tham dự lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 của Trường Tiểu học Trưng Vương, TP.Rạch Giá và trao tặng 18 cháu học sinh Họ Dương đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học, mỗi cháu một giấy khen và một phần quà 300 nghìn đồng.

Ông Dương Hữu Thời – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang trao giấy khen và quà cho các em học sinh Họ Dương

Ngoài ra, ông Dương Hữu Thời còn trao tặng thêm 2.000 cuốn tập trị giá 12 triệu đồng cho toàn thể các em học sinh của Trường Tiểu học Trưng Vương.

Ông Dương Hữu Thời trao tặng 2.000 cuốn tập cho các em học sinh Trường Tiểu học Trưng Vương

Cùng ngày, ông Dương Văn Hoàng – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Giồng Riềng đã thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang đến tham dự lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 của Trường Tiểu học Giục Tượng 2, xã Giục Tượng, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang và trao tặng cho 6 học sinh Họ Dương đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học, mỗi cháu một giấy khen và một phần quà trị giá 300 nghìn đồng.

Ông Dương Văn Hoàng – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Giồng Riềng – trao giấy khen và quà cho các em học sinh Họ Dương

Đồng thời, ông Dương Văn Út – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Giồng Riềng -cũng thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang tham dự lễ tổng kết năm học 2021 -2022 của Trường Tiểu học Mong Thọ B, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang và trao tặng cho 4 học sinh Họ Dương đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học mỗi cháu một giấy khen và một phần quà 300 nghìn đồng.

Ông Dương Văn Út – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Giồng Riềng trao giấy khen và quà cho các em học sinh Họ Dương

Tổng kết qua các ngày 25 – 27 – 28/6/2022, Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang đã tổ chức tham dự lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 của 7 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Kiên Giang trao tặng 43 giấy khen cùng 43 phần quà tổng trị giá 14 triệu 190 nghìn đồng (gồm quà và khung giấy khen) cho các cháu học sinh Họ Dương và 12 triệu đồng (2.000 cuốn tập) cho Trường Tiểu học Trưng Vương. Được biết, kinh phí để thực hiện các hoạt động trên trích từ quỹ doanh nghiệp của gia đình ông Dương Hữu Thời. Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng phần nào đã tạo niềm khích lệ cho các cháu vươn lên học tập để sau này xây dựng Dòng tộc ngày càng lớn mạnh và Tổ quốc Việt Nam hùng cường.

Dương Di Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com