Hội nghị Giao ban Hội đồng Họ Dương các tỉnh khu vực Tây Nam Bộ
- 25/07/2022
- Ban Thông tin truyền thông
- 628
Sáng ngày 23/7/2022, Ban Xây dựng Dòng tộc Họ Dương Việt Nam khu vực Tây Nam Bộ đã tổ chức Hội nghị giao ban Hội đồng Họ Dương các tỉnh thành khu vực Tây Nam Bộ năm 2022.
Hội nghị có sự tham dự của ông Dương Quốc Trọng – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Trưởng ban Xây dựng Dòng tộc, ông Dương Văn Bé Hai – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Tây Nam Bộ và Thường trực Hội đồng Họ Dương, chủ tịch các câu lạc bộ trực thuộc Hội đồng Họ Dương các tỉnh trong khu vực Tây Nam Bộ về dự.
Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Trưởng ban Xây dựng dòng tộc – ông Dương Quốc Trọng phát biểu khai mạc. Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Tây Nam Bộ ông Dương Văn Bé Hai điều hành hội nghị.

Tại hội nghị, lần lượt đại diện Hội đồng Họ Dương, Ban liên lạc Họ Dương các tỉnh thành trong khu vực Tây Nam Bộ đã báo cáo kết quả hoạt động kết nối Dòng tộc thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch tiếp theo, trọng tâm là công tác tổ chức lễ ra mắt và đại hội đại biểu Họ Dương các cấp.

Trên tinh thần dân chủ, đại diện các Hội đồng Họ Dương, Ban liên lạc Họ Dương các tỉnh đã đúc kết chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình kết nối để hội nghị trao đổi thảo luận cũng như đề xuất những vấn đề liên quan đến quá trình thực hiện kế hoạch do Hội đồng Họ Dương Việt Nam đề ra nhằm đem lại những quyền lợi an sinh tốt nhất cho bà con.

Hội nghị giao ban Hội đồng Họ Dương các tỉnh thành khu vực Tây Nam Bộ năm 2022 được tổ chức nhằm tổng kết các hoạt động dòng tộc, cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong thời gian qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp. Từ đó xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch trong thời gian tới và kiện toàn công tác nhân sự cho nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Sau khi lắng nghe, ghi nhận những ý kiến của đại diện Hội đồng Họ Dương, Ban liên lạc Họ Dương các tỉnh thành, ông Dương Quốc Trọng đã đánh giá tình hình, giải đáp những thắc mắc đồng thời đưa ra những phương án giải quyết khó khăn mà các tỉnh thành đang vướng mắc.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, ông Dương Văn Bé Hai thay mặt Họ Dương khu vực Tây Nam bộ cảm ơn những đánh giá, những giải đáp thấu tình đạt lý của ông Dương Quốc Trọng – Trưởng ban Xây dựng dòng tộc. Ông biểu dương 3 hội đồng: Cần Thơ, An Giang và Cà Mau thời gian qua đã nỗ lực thực hiện tốt công tác kết nối dòng tộc, hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ trên giao; Ông đề nghị các hội đồng tỉnh còn lại đề cao vai trò công tác nhân sự, lấy yếu tố con người là quan trọng nhất để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Bên cạnh đó, các hội đồng cần chuẩn bị tốt các điều kiện, tận dụng mọi tiềm năng sẵn có của hội đồng mình, xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ sát với tình hình thực tế của địa phương, tổ chức thành công các buổi lễ ra mắt cũng như đại hội các cấp từ nay đến cuối năm.
Thảo Dương