Hội đồng Họ Dương huyện Phú Bình (Thái Nguyên) trao học bổng Dương Huy Đỉnh

Ngày 16/5/2020, Hội đồng Họ Dương huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Trao học bổng “Dương Huy Đỉnh” lần 2 năm 2019 cho các cháu học sinh Họ Dương đang học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, thuộc diện Hộ nghèo và Hộ cận nghèo của tỉnh Thái Nguyên.

Tới dự buổi trao học bổng có ông Dương Huy Bách và ông Dương Ngọc Huân – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên, ông Dương Văn Định – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Bình, ông Dương Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Phú Bình, các ông, bà là Phó Chủ tịch, Ủy viên Hội đồng Họ Dương huyện Phú Bình và các ông, bà là Chủ tịch Hội đồng Họ Dương các xã trên địa bàn huyện.

Đợt này, huyện Phú Bình có trên 400 cháu học sinh là người Họ Dương được thụ hưởng từ Quỹ Dương Huy Đỉnh.

Thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên, ông Dương Huy Bách mong các cháu được nhận học bổng Dương Huy Đỉnh luôn cố gắng vươn lên trong học tập để xứng đáng với sự chăm lo của dòng họ dành cho thế hệ trẻ. Với mục đích hỗ trợ kinh phí cho những người Họ Dương có cơ hội phát triển tài năng của mình trên tất cả các lĩnh vực và đảm bảo cho những học sinh, sinh viên có khả năng học tập không phải bỏ học vì lý do kinh tế, Quỹ Dương Huy Đỉnh đã giúp nhiều học sinh, sinh viên là người Họ Dương trên cả nước có điều kiện học hành, phát triển tài năng.

Thay mặt cho các cháu được nhận học bổng từ Quỹ Dương Huy Đỉnh, cháu Dương Thị Ánh Ninh, lớp 9B, trường Trung học cơ sở xã Xuân Phương, huyện Phú Bình cảm ơn Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã dành sự quan tâm cho thế hệ trẻ. Thế hệ trẻ hôm nay phát huy truyền thống hiếu học của người Họ Dương, nguyện đem hết sức mình để học tập tốt, rèn luyện tốt để đáp ứng lòng mong đợi của các bác, các chú là người Họ Dương thành đạt đã có những nhĩa cử cao đẹp, chăm lo đến thế hệ tiếp nối của dòng họ.

                                                                             Dương Ngọc Huân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com