Truyền lửa Họ Dương Việt Nam

Những thành viên thuộc chi họ Dương Văn (thôn Triêm Nam – xã Điện Phương – huyện Điện bàn – tỉnh Quảng Nam) hiện đang sinh sống, học tập, làm việc và sinh hoạt thuộc HĐHD 2 miền Trung và Nam đã tham gia ở lễ hội mùa xuân họ Dương Việt Nam diễn ra từ ngày 19/02 đến 21/02/2016 tại Bắc Ninh – Kinh Bắc, đất Tổ của họ Dương Việt Nam.Ngay sau khi rời Lễ hội về lại quê hương, vào tối ngày 22/02/2016 đoàn đã họp mặt bà con trong chi họ, nhất là các cháu thanh thiếu niên, và các bác chú là con, cháu, chắt của ông Cố Dương Văn Phương. 

Tại buổi họp mặt vào tối hôm 22/02/2016, và buổi sáng ngày 23/02/2016; các con, cháu, chắt và gần 200 bà con trong và ngoài dòng họ đã nghe ông Dương Văn Rê và các thành viên báo cáo về những điều mắt thấy tai nghe và những cảm xúc của mình tại Lễ hội, tại Đại hội Tổng hội Thanh niên HS-SV họ Dương Việt Nam, tại Đại hội CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Dương Việt Nam, đặc biệt về Câu lạc bộ khởi nghiệp doanh nhân họ Dương vừa được thành lập.

Các bác, chú, cô và các cháu của chi họ cũng đã phát biểu và tự hào về Dòng tộc Dương Việt Nam nói chung, về cụ cố Dương Văn Phương của chi họ Dương Văn (Triêm Nam) nói riêng, hứa hẹn một sự phấn đấu mới, với 100% các cháu đang còn đi học phổ thông sẽ đỗ vào đại học, các cháu đã hoàn thành chương trình đại học tiếp tục học lên bậc sau đại học.

Đặc biệt, tại buổi họp mặt đã chính thức thành lập “QUỸ KHUYẾN HỌC – KHUYẾN TÀI MANG TÊN DƯƠNG VĂN PHƯƠNG” của chi họ, với điều lệ và quy chế khen thưởng rõ ràng.

 

Dương Văn Rê

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com