Đại hội Họ Dương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công rực rỡ

      Ngày 11/06/2017 tại Hội trường khu Du lịch Long Cung, phường 10, Tp. Vũng Tàu, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Đại hội Họ Dương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

     Dự Đại hội: Đoàn Hội đồng Họ Dương Việt Nam có các ông: Dương Thế Minh - PCTTT, Dương Công Đức - UVTT - Phó đoàn kết nối, xây dựng Dòng tộc các tỉnh Phía Nam và các thành viên; Đại diện Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành: An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ, Đồng Nai, Lâm Đồng, Quảng Nam, Tây Ninh; Đại diện cấp ủy chính quyền địa phương, đại biểu các Dòng họ và hơn 200 bà con Họ Dương trong tỉnh.

Chương trình văn nghệ chào mừng

     Đại hội đã tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Hội đồng Họ Dương tỉnh trong thời gian qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2022; Bầu Hội đồng Họ Dương tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 14 thành viên ông Dương Văn Cao được bầu làm chủ tịch.

Lễ trao bằng mừng thọ cho các cụ cao niên

     Cũng tại Đại hội, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao niên và vinh danh khen thưởng cho các cháu học giỏi vượt khó, các cá nhân có tâm tài trợ kinh phí cho các hoạt động của Dòng tộc trên địa bàn.

Ông Dương Thế Minh phó chủ tịch thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu ý kiến

     Ông Dương Thế Minh phó chủ tịch thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu ý kiến; ông ghi nhận và biểu dương những kết quả Hội đồng Họ Dương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đạt được trong thời gian qua và mong rằng trong nhiệm kỳ tới Hội đồng Họ Dương tỉnh hãy đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc những mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Toàn cảnh Đại Hội

     Đại hội Họ Dương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp ./.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đức Bảo- Công Ngột

Bài viết liên quan