Dương Nhứt Nam – thanh niên họ Dương TP.Tam Kỳ nhận được Giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2021

Ngày 28/8, tại Văn Thánh – Khổng Miếu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, UBND TP.Tam Kỳ đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Phan Châu Trinh lần thứ XX, năm 2021.

Giải thưởng Phan Châu Trinh năm nay được trao cho 53 cán bộ, giáo viên, sinh viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập. Trong đó có em Dương Nhứt Nam, quê ở phường An Phú, TP.Tam Kỳ, tỉnh   vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này.

Dương Nhứt Nam tại ăn phòng Công ty CP tư vấn xây dựng điện 3 tại TP Hồ Chí Minh.

Giải thưởng mang tên nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh được Đảng bộ và nhân dân TP.Tam Kỳ tổ chức thực hiện từ năm 2001 và trở thành giải thưởng thường niên. Giải thưởng nhằm tôn vinh những người có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác, đây là niềm vinh dự và là động lực để các cá nhân được trao thưởng tiếp tục phấn đấu vươn cao hơn nữa, đem tài năng cống hiến xây dựng quê hương, đất nước.

Sau khi tốt nghiệp từ Nga về Dương Nhứt Nam đã được Nhà nước bố trí làm việc tại Công ty cổ phần tư vấn xây dựng điện 3 (PECC 3), TP Hồ Chí Minh.

Dương Ngọc Anh Tuấn

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com