Giao lưu, kết nối giữa doanh nhân Họ Dương tại Quận 10, 11 và các doanh nhân Họ Dương thành đạt

Vừa qua, Hội đồng Họ Dương liên Quận 10 và 11 đã tổ chức buổi giao lưu giữa các doanh nhân Họ Dương để cùng chia sẻ, kết nối, học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nhân Họ Dương thành đạt.

Đến dự buổi giao lưu có: Ông Dương Công Thuyên – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam, Giám đốc công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Việt Phú An, ông Dương Thanh Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nhân Họ Dương tại Quận 10 và Quận 11.

Hội đồng Họ Dương liên Quận 10 và 11 là một Hội đồng trẻ nhất trực thuộc Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh nhưng đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Một trong những nhiệm vụ quan trọng được Hội đồng đưa ra trong nhiệm kỳ này là hỗ trợ các doanh nghiệp Họ Dương trên địa bàn 2 quận kết nối cùng các doanh nghiệp Họ Dương cũng như các doanh nghiệp ngoài họ để thúc đẩy phát triển kinh tế.

Trong buổi giao lưu, các doanh nhân Họ Dương đã giới thiệu doanh nghiệp của mình, chia sẻ về lĩnh vực đang hoạt động cũng như lĩnh vực quan tâm. Ông Dương Thanh Hùng giới thiệu với các doanh nhân về Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, các doanh nhân cũng đc ông Dương Công Thuyên chia sẻ những bài học quý báu của ông trong quá trình khởi nghiệp, quản trị doanh nghiệp, quản trị con người…

Buổi giao lưu có ý nghĩa thiết thực đối với các doanh nhân Họ Dương, cùng giúp nhau học hỏi, liên kết, tạo động lực phát triển, lan tỏa tinh thần Dòng tộc.

Trong thời gian tới, Hội đồng Họ Dương liên Quận 10 và 11 sẽ tiếp tục có những chương trình hoạt động cụ thể, định kỳ, đi vào chiều sâu để mang lại hiệu quả cao hơn cho hoạt động của các doanh nghiệp Họ Dương trên địa bàn.

Hội đồng Họ Dương liên Quận 10 và 11

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com