Hội đồng Họ Dương huyện Châu Thành (An Giang) mừng thọ cho người cao tuổi

Ngày 7/2/2021 tại văn phòng Ban nhân dân ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, Hội đồng Họ Dương huyện Châu Thành đã tổ chức mừng thọ cho các cụ Họ Dương cao tuổi.

Đến dự buổi lễ có ông Dương Văn Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Châu Thành, đại diện Hội người cao tuổi xã Vĩnh Hanh, Mặt trận Tổ quốc ấp và các cụ cao tuổi được mừng thọ.

Năm 2021, huyện Châu Thành có 16 người Họ Dương cao tuổi được mừng thọ, trong đó có 3 cụ từ 91 đến 96 tuổi. Hầu hết các cụ sống với gia đình, con cháu tại các xã Vĩnh Thành, Hòa Bình Thạnh, Vĩnh Hanh, Cần Đăng và Vĩnh An. Các cụ và gia đình bày tỏ niềm vui khi được Hội đồng Họ Dương Việt Nam quan tâm mỗi khi Tết đến xuân về. Theo quy định các cụ từ 80 tuổi trở lên được tặng bằng mừng thọ kèm tiền thưởng 1.000.000 đồng, 90 tuổi trở lên nhận bằng kèm tiền mừng thọ 1.500.000 đồng. Thông qua công tác kết nối, xây dựng Dòng tộc, Hội đồng Họ Dương huyện Châu Thành cũng đã thống kê 8 hộ nghèo Họ Dương để Hội đồng Họ Dương Việt Nam tặng quà Tết Tân Sửu, giúp bà con đón Tết ấm áp và đủ đầy hơn.

Dương Bảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com