Hội đồng Họ Dương huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình trao bằng mừng thọ và vinh danh năm 2018

Ngày 7/2/2019 (tức ngày Mùng 3 Tết Kỷ Hợi), Hội đồng Họ Dương huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình đã tổ chức trao bằng mừng thọ cho các cụ cao niên và trao bằng vinh danh khuyến học, khuyến tài cho các cháu học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Về dự buổi lễ có: Ông Dương Đức Phòng – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Ninh Bình, ông Dương Văn Mùi – Ủy viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Ninh Bình – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Yên Mô cùng các ông/bà là Thường trực Hội đồng Họ Dương huyện Yên Mô và đông đảo bà con Họ Dương huyện Yên Mô.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Ninh Bình trao bằng mừng thọ cho các cụ cao niên Họ Dương huyện Yên Mô

Tại buổi lễ, ông Dương Đức Phòng và ông Dương Văn Mùi đã trao bằng mừng thọ cho các cụ cao niên và bằng vinh danh khuyến học, khuyến tài cho các cháu học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cùng tiền thưởng của Hội đồng Họ Dương Việt Nam trong năm 2018.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Ninh Bình trao bằng vinh danh khuyến học, khuyến tài cho các cháu Họ Dương có thành tích cao trong học tập

Thay mặt bà con Họ Dương huyện Yên Mô, ông Dương Viết Nghiên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương tỉnh Ninh Bình đã quan tâm tới các cụ cao niên, các cháu học sinh, sinh viên. Ông khẳng định đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và có sức lan tỏa mạnh mẽ không chỉ trong cộng đồng Họ Dương mà còn tạo tiếng vang lớn trong các dòng họ khác.

Nhân dịp năm mới, Hội đồng Họ Dương tỉnh Ninh Bình đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới bà con Họ Dương huyện Yên Mô.

                                                       Dương Đức Phòng

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com