Nghiên cứu sinh Dương Thị Tân bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Mới đây, tại trường Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, nghiên cứu sinh Dương Thị Tân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu nhân tố ảnh hưởng đến đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp may ở Việt Nam”.

Toàn cảnh buổi lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Dương Thị Tân

Tham dự buổi bảo vệ luận văn gồm đại diện Ban giám hiệu Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội các đồng nghiệp và gia đình của NCS Dương Thị Tân. Luận án được sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng và PGS.TS Nguyễn Thị Minh An.

 Nghiên cứu sinh Dương Thị Tân trình bày tóm tắt Luận án

Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp học viện cho nghiên cứu sinh do PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học kinh tế quốc dân làm Chủ tịch.

Sau phần thông tin về chương trình của buổi bảo vệ luận án tiến sĩ chính thức, công bố hồ sơ khoa học của nghiên cứu sinh, tác giả luận án đã trình bày kết quả nghiên cứu luận án của mình và trả lời các câu hỏi của các vị trong Hội đồng.

Sau khi trình bày báo cáo, NCS đã trả lời những câu hỏi của phản biện và thành viên Hội đồng. Theo đó, các vị phản biện cũng như thành viên Hội đồng chấm luận án, người hướng dẫn khoa học đánh giá cao tính cấp thiết và ý nghĩa đề tài đáp ứng nhu cầu của một công trình khoa học, đề tài mới không trùng lặp, nghiên cứu rất nghiêm túc công phu của tác giả luận án. 6/7 thành viên Hội đồng chấm luận án đạt kết quả giỏi; 1/7 đánh giá loại xuất sắc.

 Ban giám hiệu trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội  tặng hoa chúc mừng NCS Dương Thị Tân

Hội đồng nhất trí đề nghị Bộ GD-ĐT công nhận học vị tiến sĩ Quản trị kinh doanh cho NCS Dương Thị Tân.

NCS Dương Thị Tân và Hội đồng chấm luận án chụp ảnh lưu niệm

Dương Hiên

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com