Phát biểu Bế mạc Đại hội đại biểu Họ Dương Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023 phiên bất thường của ông Dương Công Minh

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Thưa toàn thể bà con, cô bác!

Thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị khách quý đã tới dự chương trình gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi và tham dự Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 tổ chức tại tỉnh Vĩnh Phúc. Nhân dịp đầu xuân năm mới, kính chúc quý vị mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và an khang thịnh vượng!

Kính thưa quý vị khách quý, Họ Dương Việt Nam xác định tôn chỉ, mục tiêu hoạt động là: Hướng về cội nguồn, tri ân Tổ tiên, đền ơn đáp nghĩa; Phát huy truyền thống Dòng tộc: Yêu nước, tự lực, tự cường; hiếu học, coi trọng tri thức; sống nhân nghĩa, vị tha. Xây dựng 3 nền tảng trụ cột: Sức khỏe – Tri thức – Đạo đức để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình người Họ Dương; hướng tới xây dựng dòng tộc Họ Dương thành cộng đồng thịnh vượng, hạnh phúc; Phát triển Văn hóa Dương Gia dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Chuẩn mực – Sáng tạo – Nghĩa tình để tạo lên cộng đồng Họ Dương vững mạnh, văn minh.

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, Hội đồng Họ Dương Việt Nam đến nay đã kết nối, xây dựng được 63/63 tỉnh, thành phố có tổ chức Hội đồng Họ Dương và hơn 300 Hội đồng Họ Dương cấp huyện, đã trở thành một cộng đồng lớn, luôn luôn đoàn kết với các dòng họ khác để cùng nhau xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển bền vững.

Nhìn lại những năm tháng qua, nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa đã được Hội đồng Họ Dương các cấp tổ chức thành công như: Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam; Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam; Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam; tặng quà và trao bằng mừng thọ cho hàng ngàn người cao niên; vinh danh khen thưởng cho những người Họ Dương có thành tích xuất sắc trong học tập và lao động… Những hoạt động này đã từng bước đưa Họ Dương Việt Nam đi vào thực tiễn, giúp kết nối bà con Họ Dương trên mọi miền đất nước cũng như bà con Họ Dương đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, biết giúp đỡ nhau làm kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa của người Họ Dương.

Để có được thành công như ngày hôm nay, không chỉ có sự cố gắng, nỗ lực của người Họ Dương mà còn nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận tổ quốc và các cấp chính quyền, đoàn thể ở Trung ương và các địa phương.

Nhân dịp này, tôi xin được cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan Đảng, Nhà nước, Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, các quý vị khách quý đã quan tâm đến hoạt động của Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

Trong niềm vui chung của cuộc gặp mặt hôm nay, thay mặt Hội đồng Họ dương Việt Nam, tôi xin mời tất cả chúng ta cùng nâng ly, chúc Họ Dương Việt Nam cùng trăm họ cùng nhau xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển vững mạnh!

Xin trân trọng cám ơn!

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com