Ông Dương Mạnh Hà tài trợ cho Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020

Ngày 22/1/2020, Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã tiếp nhận 1 tấn gạo nếp cái hoa vàng và 50kg lạc góp thêm vào xuất ăn Ngày Tết Họ Dương (Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam) do ông Dương Mạnh Hà – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hải Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Hoàng Anh, tỉnh Hải Dương tài trợ.

Được biết, ông Dương Mạnh Hà không chỉ là người luôn quan tâm, nhiệt huyết các hoạt động của Dòng tộc, mà còn là doanh nhân uy tín, thành đạt trong lĩnh vực xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, đầu tư hệ thống cây xăng và khai thác khoáng sản…

Ông Dương Mạnh Hà – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hải Dương

Do đặc thù thổ nhưỡng và khí hậu, gạo nếp cái hoa vàng là loại gạo nếp truyền thống ngon nhất Việt Nam, loại gạo này chỉ được trồng tại tỉnh Hải Dương mới ngon, gạo nếp thường dùng để chế biến các món ăn truyền thống vào các dịp lễ, Tết của người Việt.

Để góp thêm “hạt gạo làng ta” vào bữa ăn Ngày hội được trọn vẹn nghĩa tình, đầm ấm, người Họ Dương thương yêu người Họ Dương, ông Dương Mạnh Hà – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hải Dương đã tài trợ 1 tấn gạo nếp cái hoa vàng và 50kg lạc.

Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 2 năm 2020 tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Năm nào cũng vậy Tết đến, Xuân về, Họ Dương từ khắp mọi miền đất nước háo hức mong ngày về hội tụ, vào những ngày này mọi người từ khắp nơi có dịp được gặp gỡ, thăm hỏi, chia sẻ, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình, dòng họ trong năm mới, trong bầu không khí tưng bừng Ngày hội và cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc những trò chơi dân gian và những vật phẩm mà do chính bàn tay, khối óc, trí tuệ của người Họ Dương làm ra, mang về cùng chung vui dưới mái nhà chung Họ Dương trong dịp lễ tết.

Việc tài trợ, ủng hộ của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, cũng như ông Dương Mạnh Hà dành cho Ngày hội, thực sự là hành động vô cùng có ý nghĩa cho Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam.

Hồng Anh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com