Khóa đào tạo Phát triển tiềm năng và nâng tầm doanh nghiệp: Bài học Pháp lý khởi nghiệp và Pháp lý trong kinh doanh

     Ngày 09/12/2018, Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Tập đoàn Sài Gòn Dương Gia đã tiếp tục tổ chức  ngày học thứ 2 Khóa đào tạo Phát triển tiềm năng và nâng tầm doanh nghiệp tại số 6, đường Tân Sơn, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh lớp học

     Lớp học do các giảng viên là doanh nhân thành đạt của cộng đồng Họ Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang điều hành thành công các công ty, tập đoàn có thương hiệu trên thị trường hướng dẫn với sự tham gia của gần 50 thành viên gồm doanh nghiệp và thanh niên Họ Dương muốn khởi nghiệp kinh doanh. Các học viên được miễn phí hoàn toàn suốt khoá học nhưng phải tuân thủ nội quy kỷ luật nghiêm túc của lớp học.

     Ngày học thứ 2 tiếp tục với chuyên đề Pháp lý khởi nghiệp và  Pháp lý trong kinh doanh do TS Dương Ngọc Hào cùng Luật sư Đinh Xuân Hồng đảm nhiệm.

     Với tinh thần cầu tiến, buổi học đã giúp cho các thành viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, thủ tục, pháp lý liên quan về doanh nghiệp, thương hiệu, hợp đồng…

     Các thành viên chăm chỉ thảo luận để tìm ra những điểm mấu chốt liên quan về hợp đồng kinh tế, pháp ly và các quy định được pháp luật bảo vệ. Buổi học diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi nổi.

Dương Thị Thúy An

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com