Bài phát biểu của ông Dương Công Minh tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam

Trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019, Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam.

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam xin giới thiệu tới bà con bài phát biểu của ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam:

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý

Kính thưa các bậc lão thành và bà con Họ Dương Việt Nam kính mến

Hôm nay tôi rất vui mừng và phấn khởi đến dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam. Lời đầu tiên trong buổi lễ trang trọng này cho phép tôi được thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng và bày tỏ sự kính trọng cao nhất tới các các quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các bậc Lão thành và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, chúc buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam thành công tốt đẹp.

Thưa các quý vị đại biểu, Đại hội đại biểu Họ Dương Việt Nam lần thứ VII đã thông qua Điều lệ Họ Dương Việt Nam sửa đổi. Theo đó, Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương là cơ cấu của Hội đồng Họ Dương các cấp. So với Điều lệ Họ Dương Việt Nam năm 2013, đây là một trong những điểm mới của Điều lệ Họ Dương Việt Nam năm 2018.

Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam ra đời là sự ghi nhận công lao to lớn của các vị tiền bối trong công tác kết nối xây dựng Dòng tộc. Hội đồng Họ Dương Việt Nam và bà con Họ Dương cả nước luôn ghi nhận và biết ơn sâu sắc tới các bậc tiền bối đã không quản công sức, khó khăn trong những ngày đầu kết nối xây dựng Dòng tộc. Để bây giờ, con cháu Họ Dương vô cùng tự hào được sum vầy trong một ngôi nhà chung Họ Dương ấm cúng, thương yêu, đoàn kết và khát vọng vươn lên. Đồng thời, sự ra đời của Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam cũng là sự phản ảnh tình cảm và nguyện vọng của các bậc lão thành qua các thời kỳ trong việc tiếp tục theo dõi, đóng góp xây dựng Dòng tộc, thực hiện tốt các nghị quyết và Điều lệ Họ Dương Việt Nam. Qua đây góp phần động viên, giáo dục con cháu Họ Dương phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đoàn kết, nhiệt huyết trong việc kết nối, xây dựng Dòng tộc Họ Dương Việt Nam ngày càng phát triển, vững mạnh.

Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam cũng là nơi để các thành viên tham gia trao đổi kinh nghiệm trong việc kết nối, xây dựng Dòng tộc; tổ chức thăm viếng, động viên nhau trong cuộc sống, nhất là đối với các gia đình thành viên Câu lạc bộ có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, nghiên cứu, học tập cũng như để kịp thời chia sẻ với các thành viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, hoạn nạn…

Kính thưa các quý vị, với các nội dung và ý nghĩa nêu trên, tôi kêu gọi các ông bà Họ Dương Việt Nam, các vị là thành viên Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương hãy chung tay, chung sức, chung lòng góp phần cùng bà con Dòng tộc Họ Dương Việt Nam cả nước tiếp tục phát huy truyền thống của Tổ tiên để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và chỉ tiêu mà Đại hội đại biểu Họ Dương Việt Nam lần thứ VII đã đề ra với mục tiêu: “Xây dựng Họ Dương Việt Nam ngày càng phát triển bền vững và trường tồn, đoàn kết cùng trăm họ trong việc xây dựng và bảo về Tổ quốc”.

Nhân dịp xuân năm mới Kỷ Hợi, thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các bậc Lão thành và bà con Họ Dương cả nước luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com