Bảo Minh – Nơi hội tụ gạo ngon đất Việt

     Vừa qua, Công ty kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh đã tổ chức “Hội nghị 5 nhà trong sản xuất kinh doanh, phân phối đa dạng hóa lúa gạo đặc sản vùng miền” với mục tiêu “Các Giám đốc HTX tập huấn, thi đua hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn 2018 – 2020; Vinh danh các HTX chuyên nghiệp và hướng tới thương hiệu quốc gia gạo Việt Nam”.

     Đồng thời, tại buổi hội nghị đại diện Công ty và các nhà khoa học, các lãnh đạo các cơ quan ban ngành có liên quan đã đưa ra nhận định và phương hướng phát triển tiềm năng của gạo Bảo Minh trong thời gian tới.

     Bà Bùi Thi Hạnh Hiếu – TGĐ Công ty kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh phát biểu khai mạc tại Hội nghị

      Thương hiệu gạo Bảo Minh có lịch sử phát triển 22 năm và đã khẳng định được chất lượng, uy tín trên thị trường trong nước và đang hướng tới xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Với tâm huyết và mong muốn đem hạt gạo thực sự chất lượng tới từng bữa ăn của người Việt, Công ty đã dành nhiều công sức, thời gian đi nhiều vùng trên cả nước từ đồng bằng,vùng xâu vùng xa đến những nơi biên giới xa xôi như Mường Nhé, Mù Căng Chải… để điều tra và tìm được nhiều giống lúa cổ truyền, giống đặc sản có chất lượng cao để đưa vào sản xuất.

     Chính vì luôn chú trọng tới chất lượng gạo và phát triển sản xuất theo chuỗi giá trị nên Công ty Bảo Minh đã luôn chủ động và phát huy hiệu quả mối liên kết 5 nhà: Nhà Khoa học, Nhà nước, Nhà nông, Nhà phân phối và Nhà sản xuất. Chính mối liên kết chặt chẽ này đã làm nên thương hiệu gạo Bảo Minh uy tín, chất lượng đồng thời đảm bảo được quyền lợi của người nông dân trồng lúa tại các vùng mà công ty thu mua.

                                                    Sản phẩm ăn thử của Công ty Bảo Minh

     Công ty kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh tổ chức thành công “Hội nghị 5 nhà trong sản xuất kinh doanh, phân phối đa dạng hóa lúa gạo đặc sản vùng miền”.

     Hiện nay, Bảo Minh có 2.500 điểm bán trên toàn quốc, sản phẩm gạo Bảo Minh đã có mặt ở hầu hết các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước và các bếp ăn công nghiệp của các công ty, tập đoàn lớn, như: Vietnam Airline, Sam sung, Vinshool, các khách sạn, nhà hàng… Hàng năm, công ty Bảo Minh cũng tổ chức hàng nghìn buổi ăn thử tại các điểm bán sản phẩm nhằm giới thiệu và giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm thực tế chất lượng gạo của công ty.      

     Với những nỗ lực và tâm huyết của Bảo Minh đối với hạt gạo Việt, sản phẩm gạo của Bảo Minh ngày càng được các gia đình Việt tin dùng và hy vọng trong tương lai không xa gạo Bảo Minh sẽ chiếm lĩnh được thị trường quốc tế để góp phần tôn vinh giá trị gạo Việt Nam.

Bảo Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com