Bế mạc Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên Họ Dương khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Sau 3 ngày tổ chức các sự kiện với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị và bổ ích, Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên Họ Dương khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2023 khép lại. Lễ bế mạc Ngày hội đã được tổ chức vào trưa ngày 6/8/2023.

Tham dự lễ bế mạc có ông Dương Ngọc Lương – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Trưởng Ban truyền thông, anh Dương Minh Dũng – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam, các đại biểu là đại diện Hội đồng Họ Dương, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Các đại biểu tại lễ bế mạc.

Đánh giá tổng kết 3 Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên Họ Dương khu vực miền Trung – Tây Nguyên  năm 2023 cho thấy: Trong thời gian không quá dài, cũng không quá ngắn, nhưng đủ để tất cả đại biểu, doanh nghiệp, doanh nhân, thanh niên tham gia  có những chuỗi hoạt động ý nghĩa, từ những hoạt động hỗ trợ phát triển kinh tế của doanh nghiệp – doanh nhân  đến các hoạt động của vui tươi sôi nổi của thanh niên hay những hoạt động kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với thanh niên đều mang đến những màu sắc riêng giúp cho tổng thể chương trình Ngày hội diễn ra trong sự háo hức của tất cả những ai tham gia ngày hội trực tiếp, hay theo dõi gián tiếp qua các kênh thông tin.

Tại lễ bế mạc Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các trại của thanh niên các tỉnh, thành. Giải được chấm căn cứ vào việc tổng hợp kết quả đánh giá, ghi nhận số điểm thi đua của các Team  trong suốt quá trình tham gia Hội trại.

Ông Dương Kim Song – Trưởng Ban tổ chức trao giải  nhất cho Câu lạc bộ Thanh thanh niên Họ Dương tỉnh Khánh Hòa.

Để tạo nên sự thành công cho các chương trình của Ngày hội, không thể không nhắc đến tên những người đã âm thầm cống hiến, đóng góp công sức, sức lực từ những công việc nhỏ để tạo nên thành công lớn cho chương trình. Những người đã làm việc siêng năng, cặm cụi, tỉ mỉ những công việc thường ngày trong suốt chương trình để tạo nên thành công cho Ngày hội.

Ban tổ chức vinh danh các thành viên trong Ban tổ chức, các tổ chức, cá nhân, đã hỗ trợ cho chương trình.
Ban tổ chức vinh danh các thành viên trong Ban tổ chức, các tổ chức, cá nhân, đã hỗ trợ cho chương trình.
Ban tổ chức vinh danh các thành viên trong Ban tổ chức, các tổ chức, cá nhân, đã hỗ trợ cho chương trình.
Ban tổ chức vinh danh các thành viên trong Ban tổ chức, các tổ chức, cá nhân, đã hỗ trợ cho chương trình.

Tại Lễ bế mạc anh Dương Minh Dũng – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam đã thay mặt cho Hội đồng Họ Dương Việt Nam đọc Quyết định về việc Tri ân, khen thưởng cho nhân sự tiền nhiệm và Quyết định về việc chuẩn y nhân sự Ban điều hành Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028

Anh Dương Minh Dũng – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam

Ban tổ chức trao quà tri ân anh Dương Nhật Huy – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam phụ trách khu vực Trung Trung Bộ và anh Dương Đình Vương – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ thanh niên Họ Dương Việt Nam phụ trách khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Ông Dương Ngọc Lương – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam trao quà và bằng khen tới anh Dương Nhật Huy và anh Dương Đình Vương.
Anh Dương Minh Dũng – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương các tỉnh, thành khu vực miền Trung – Tây Nguyên tặng quà chia tay anh  Dương Nhật Huy và anh Dương Đình Vương.

Tại lễ bế mạc, thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam, anh Dương Minh Dũng -Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam đã thông qua Quyết định chuẩn y nhân sự anh Dương Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương phụ trách khu vực miền Trung – Tây Nguyên và Chủ tịch câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương các tỉnh, thành phố trực thuộc khu vực.

Ông Dương Ngọc Lương – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam trao Quyết định chuẩn y nhân sự.

Thay mặt Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Trưởng Ban truyền thông phát biểu tại Lễ bế mạc, ông nhấn mạnh: “Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên Họ Dương đến giờ phút này đã tổ chức thành công tại 5 khu vực trên phạm vi cả nước. Các khu vực đã thực hiện đúng theo kế hoạch 148 của Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam và bám sát hướng dẫn của nhóm điều phối chương trình Ngày hội của Văn phòng Hội đồng Họ Dương Việt Nam. Lần đầu tiên tổ chức kết hợp giữa 2 Câu lạc bộ  và Giao ban công tác Xây dựng Dòng tộc ở các khu vực đã mang lại lợi ích và ý nghĩa thiết thực cho chương trình Ngày hội, nâng cao năng lực tổ chức sự kiện cho HĐHD các tỉnh để thực hiện các chương trình tại tỉnh mình…

Ông Dương Ngọc Lương – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu tại lễ bế mạc.

Mỗi khu vực tổ chức, vừa thực hiện đúng Kế hoạch, vừa mang đặc thù văn hóa vùng miền trong từng chương trình, đã tạo ra Ngày hội đa sắc màu của chuỗi sự kiện Ngày hội doanh nghiệp – Doanh nhân và thanh niên Họ Dương Việt Nam  năm 2023. Đối với khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng với gần 20 hoạt động qua 2 ngày, chúng ta đã hoàn thành tốt các nội dung cả chất lượng và số lượng tham dự…

Để có thành công, ngoài sự quan tâm của Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam, nhóm điều phối Ngày hội của Văn phòng Họ Dương Việt Nam, phải kể đến sự chuẩn bị chu đáo, khoa học, sự quyết tâm, nhiệt tình của Ban tổ chức khu vực, sự hỗ trợ tích cực của Hội đồng Họ Dương, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương các tỉnh, thành trong khu vực. Đặc biệt trân trọng sự ủng hộ về tinh thần và vật chất cho Ngày hội. Thay mặt Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam tôi xin trân trọng và ghi nhận về tất cả. Qua đây xin gửi lời chúc mừng tới Ban tổ chức Ngày hội, tới Hội đồng Họ Dương 11 tỉnh, thành, các doanh nghiệp doanh nhân và Thanh niên Họ Dương khu vực miền Trung Tây nguyên. Kính mong các tỉnh, thành trong khu vực thực hiện hóa những nội dung trong Ngày hội vào hoạt động của mình tại địa phương, bám sát hơn các định hướng của Hội đồng Họ Dương Việt Nam. Đồng thời, phát huy, nâng cao hơn nữa công tác kết nối xây dựng Dòng tộc; Chúng ta chú trọng Phát triển tri thức và phát triển kinh tế để hoạt động Dòng tộc mang nhiều ý nghĩa, để mỗi người, mỗi nhà và toàn Dòng tộc có cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc”.

Ông Dương Kim Song – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực miền Trung – Tây Nguyên – Trưởng BTC Ngày hội phát biểu tại lễ bế mạc.

Phát biểu tổng kết tại lễ bế mạc, ông Dương Kim Song Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực miền Trung – Tây Nguyên – Trưởng Ban Tổ chứcc Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên Họ Dương khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2023 nhấn mạnh: “Sau 3 ngày tổ chức Ngày hội, thời gian dù không phải là dài nhưng đã diễn ra chuỗi hoạt động liên hoàn, theo đúng chương trình kế hoạch đề ra. Hội nghị giao ban khu vực đã thảo luận và đề xuất giải pháp để kết nối thành công, xây dựng và củng cố Hội đồng Họ Dương các cấp đáp ứng nhiệm vụ xây dựng Dòng tộc. Chương trình tọa đàm doanh nghiệp với chủ đề: “Hòa nhập cùng phát triển . Chương trình doanh nghiệp – doanh nhân với thanh niên Họ Dương khu vực miền Trung – Tây Nguyên trên con đường khởi nghiệp với Chủ đề Nâng bước vươn xa. Không gian trưng bày sản phẩm, có chuỗi hoạt động lý thú, bổ ích, trại hè thanh niên với chuổi hoạt động sôi động,chan hòa ấm tình Dòng tộc, có giải tennis của doanh nghiệp doanh nhân, bóng đá thanh niên, thi tìm hiểu lịch sử danh nhân người Họ Dương thông qua trại hè của  thanh niên Họ Dương các tỉnh, thành phố, Teeambuiding Bứt phá giới hạn…., chạy marathon Bứt phá thành công… tất cả được chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc và tổ chức thực hiện có tính sáng tạo, thiết thực hiệu quả.

Đặc biệt là đêm lửa trại “Đêm lửa kết nối”. Đây là sự kiện mang ý nghĩa gắn kết thanh niên như anh em một nhà, như sự giao thoa giữa 2 nền văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên với Ngày hội và phong tục tập quán của miền Trung. Ánh lửa lung linh bên sóng biển dạt dào, như vỗ về tình yêu thương của những con người Họ Dương. Hình ảnh ngọn lửa và sức trẻ rực sáng mãnh liệt của thanh niên Họ Dương thể hiện cho niềm tin, khát vọng sức trẻ, khát vọng vươn lên và tinh thần đoàn kết của Dòng tộc.

Có thể nói Ngày hội đã thành công ngoài mong đợi: Đó là kết nối, kết nối, kết nối giữa Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố với nhau, kết nối doanh nghiệp doanh nhân với doanh nghiệp doanh nhân các tỉnh, thành phố với nhau; kết nối thanh niên của các tỉnh thành phố với nhau. Hơn thế nữa thông qua ngày hội lại có thêm anh em, có thêm dự án, có thêm doanh nghiệp mới lập nghiệp, doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp… Qua đây cũng là dịp đánh giá năng lực, trình độ chuyên nghiệp của đội ngũ Ban tổ chức, các tiểu ban, MC, tình nguyện viên và phát hiện được nhiều nhân tố mới, trẻ trung, năng động cho Ngày hội lần sau. Cả các nhân tố mới của Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố trong khu vực.

Các thành viên Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương khu vực miền Trung – Tây Nguyên nắm tay đoàn kết.

Chúng ta luôn đồng hành, chia sẽ những khó khăn của các doanh nghiệp doanh nhân nói chung và các doanh nghiệp doanh nhân Họ Dương Việt Nam, doanh nghiệp doanh nhân Họ Dương của các tỉnh, thành phố trong khu vực. Tôi thật sự xúc động với tấm lòng vì Dòng tộc của các Doanh nghiệp doanh nhân, trong muôn vàn khó khăn đó, các doanh nghiệp doanh nhân dành kinh phí, cơ sở vật chất, hỗ  trợ tài trợ cho Ngày Hội, đây là một trong các nhân tố quyết định thành công của Ngày hội. Họ Dương khu vực miền Trung – Tây nguyên luôn chia sẽ và mong muốn các doanh nghiệp doanh nhân có nhiều giải pháp, vượt qua khó khăn thách thức trong giai đoạn hiện nay. Sau Ngày hội, Họ Dương 11 tỉnh thành phố sẽ tiếp tục các hoạt động của mình, chúng ta sẽ tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp và cùng chung tay xây dựng Dòng tộc ngày càng phát triển vững mạnh, hưng thịnh và hùng cường”.

Dương Văn Mão

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com