Cảm nhận về lễ hội mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2016

 

Lễ hội mùa xuân Họ Dương sẽ lùi xa theo thời gian, song dư âm của nó còn lắng đọng mãi trong tâm trí và con tim những người đến dự. Lễ hội mùa xuân năm nay có nhiều nét mới.

 

Tâm sự với chúng tôi anh Dương Đình Sỹ (hiện đang công tác tại khoa đông y-Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh Bắc Ninh) cho biết: "Lễ hội năm nay hoành tráng, công tác chuẩn bị chặt chẽ, chu đáo hơn các năm trước; trong các ngày diễn ra lễ hội đều có những hoạt động đặc sắc như: Kéo co, thi giã bánh dày, thi võ thuật, văn nghệ,… Đặc biệt là công tác chỉ đạo diễu hành trong ngày chính hội rất tốt, tuy số lượng người tham sự lên tới hơn 11. 000 người nhưng không bị ùn tắc; như nước chảy, thật là khéo của công tác tổ chức. Công tác phục vụ ăn, uống, vệ sinh, an ninh,… có  tiến bộ vượt bậc hơn các năm trước. Lễ hội năm sau anh cùng gia đình cố gắng thu sếp công việc tham gia".

 

Có được thành công trên trước hết là sự ủng hộ, đồng lòng, đồng sức của bà con Dòng Tộc trong suốt quá trình diễn ra Lễ hội; của bà con các họ khác yêu mến dòng Họ Dương; là sự chuẩn bị chu đáo và công phu của tập thể Ban tổ chức, các Tiểu ban và các cá nhân được phân công phục vụ Lễ hội.

 

Tạm biệt Lễ hội mùa xuân Họ Dương năm 2016 hẹn gặp lại Lễ hội mùa xuân năm 2017 với hy vọng ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Xuân Trường

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com