Câu lạc bộ Bóng đá Thanh niên Họ Dương tỉnh Hải Dương vững bước tranh tài

Hưởng ứng phong trào Bóng đá do Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát động, cùng với thanh niên Họ Dương các tỉnh, thành trong cả nước, Câu lạc bộ bóng đá Thanh niên Họ Dương tỉnh Hải Dương được thành lập với 18 thành viên được lựa chọn từ Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hải Dương.

Ông Dương Mạnh Hà – Chủ tịch HĐ Họ Dương tỉnh Hải Dương, động viên CLB Bóng đá Thanh niên Họ Dương tỉnh Hải Dương

Thành viên đội bóng là những thanh niên đang học tập, công tác trong địa bàn tỉnh. Với những tài năng trẻ, lòng nhiệt huyết, CLB Bóng đá thanh niên Họ Dương tỉnh Hải Dương đang tích cực tập luyện, quyết tâm tranh tài tại vòng chung kết Giải Bóng đá thanh niên Họ Dương Việt Nam lần thứ 3 được tổ chức cùng Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020 tại Bắc Ninh.

Tuy mới thành lập nhưng Câu lạc bộ đã nhận được sự quan tâm, động viên của thường trực Hội đồng và đông đảo những người hâm mộ. Ngay từ khi thành lập, CLB đã nhanh chóng lập ra quy chế hoạt động riêng, lập kế hoạch luyện tập thường xuyên vào các buổi tối thứ 3 và ngày chủ nhật hàng tuần, nhằm nâng cao thể lực, kinh nghiệm, kỹ năng chiến thuật, để nâng cao kỹ thuật và sự tự tin khi ra sân cỏ. CLB Bóng đá thanh niên Họ Dương tỉnh Hải Dương thường xuyên tổ chức các buổi thi đấu giao lưu với các đội bóng khác trên địa bàn, nhằm rút kinh nghiệm để chuẩn bị tham gia vòng loại với các đội bóng của CLB Thanh niên Họ Dương 9 tỉnh khu vực Đông Bắc Bộ để giành vé vào chung kết tại Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020. Trong thời gian tới, Câu lạc bộ bóng đá Thanh niên Họ Dương tỉnh Hải Dương tiếp tục tăng cường luyện tập và giao lưu với các đội bóng Thanh niên  Họ Dương các huyện, thành phố trong tỉnh, để lựa chọn ra các cầu thủ suất sắc nhất, tham gia đội hình chính thức thi đấu vì màu cờ sắc áo của CLB bóng đá Thanh niên Họ Dương tỉnh Hải Dương.

                            Dương Văn Hòa

                      Ban TTTT Họ Dương Hải Dương

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com