Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Bắc Ninh và Bắc Giang giao lưu kết nối với các doanh nghiệp doanh nhân Kinh Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương năm 2019, sáng ngày 11/10/2019 đã diễn ra buổi Giao lưu – Kết nối giữa Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Bắc Ninh và Bắc Giang với các doanh nghiệp doanh nhân quê hương Kinh Bắc đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Sacombank – phát biểu ý kiến

Tới dự buổi giao lưu – kết nối có ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng Sacombank; các ông, bà Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam; ông Nguyễn Văn Kính – tiến sĩ, bác sĩ, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Bắc Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng hơn 50 doanh nghiệp đến từ quê hương Kinh Bắc (bao gồm Bắc Ninh và Bắc Giang) và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Ông Dương Công Quang – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Bắc Ninh phát biểu khai mạc

Sau phát biểu khai mạc chương trình của ông Dương Công Quang – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Bắc Ninh, các đại biểu tham dự đã có những chia sẻ về các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mình nhằm làm quen, tiến tới gắn bó để cùng nhau làm giàu và phát triển.

Ông Dương Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor – chia sẻ kinh nghiệm

Với tinh thần chia sẻ, thân thiện, cởi mở các đại biểu đã chia sẻ rất rất nhiều những kinh nghiệm trong kinh doanh, giao lưu hợp tác, sử dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp, quản trị khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0, xây dựng thương hiệu, gắn kết các doanh nghiệp vì mục tiêu phát triển kinh tế bền vững gắn với phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp…

Ông Dương Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor – chia sẻ rằng, từ khi áp dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp đã giúp cho công ty giảm đáng kể chi phí về nhân sự. Bên cạnh đó, ông Dương Quốc Tuấn cũng giới thiệu sản phẩm mới của công ty, đó là ngói thép – một vật liệu xây dựng mới thân thiện với môi trường và được đánh giá là vật liệu xây dựng của tương lai. Ông Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc Công ty bất động sản Thuận Việt – chia sẻ, với vai trò là doanh nghiệp của quê hương Kinh Bắc đang hoạt động ở Thành phố Hồ Chí Minh, Thuận Việt đã kết nối doanh nghiệp của Bắc Ninh với các cơ quan, ban, ngành, từ đó nhiều doanh nghiệp là con của đất Bắc Ninh ở Thành phố Hồ Chí Minh đã về quê hương đầu tư phát triển.

Toàn cảnh buổi Giao lưu – Kết nối

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Sacombank khẳng định: Buổi giao lưu kết nối trước hết là để các doanh nghiệp làm quen với nhau để từ đó hợp tác cùng kinh doanh, cùng tạo ra giá trị gia tăng và cùng mạnh lên. Mối quan hệ giữa các doanh nghiệp là mối quan hệ cộng sinh, cộng hưởng, các doanh nghiệp cần xác định rõ điều đó để đưa doanh nghiệp mình và doanh nghiệp đối tác cùng phát triển. Ông Dương Công Minh cũng giới thiệu đến các đại biểu về kinh tế tuần hoàn – một xu hướng phát triển bền vững đạt được cả hai mục tiêu, ứng phó với cạn kiệt tài nguyên đầu vào và tình trạng ô nhiễm môi trường ở đầu ra. Ông Dương Công Minh nêu ví dụ cụ thể về chuỗi bò thịt – một chuỗi kinh tế tuần hoàn được Hội đồng Họ Dương Việt Nam lựa chọn để triển khai trong thập kỷ xóa nghèo nhằm giúp bà con Họ Dương ngày càng có đời sống vật chất khá giả, thoát khỏi đói nghèo.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa nhằm tạo điều kiện, mở rộng cánh cửa để các doanh nghiệp Họ Dương quê hương Kinh Bắc nói riêng và các doanh nghiệp Họ Dương nói chung ngày càng có sự giao lưu, kết nối để đồng hành cùng phát triển.

Dương Phạm Ngọc

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com