Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Hà Nội liên kết để phát triển

Ngày 25/6/2019 Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số: 22/QĐ-HĐHD HN, về:“Quy chế tổ chức và hoạt động của Câu Lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương thành phố Hà Nội”. Theo đó, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương (CLB DNDN HD) thành phố Hà Nội với chức năng là cầu nối gắn kết các hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương trên địa bàn thành phố Hà Nội; hỗ trợ, giới thiệu, quảng bá và đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh cho các hội viên Câu Lạc bộ.

Đến nay, Câu Lạc bộ (CLB) đã kết nối được hơn 200 hội viên là các Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương (DNDN HD) trên địa bàn Hà Nội tham gia. Hoạt động của CLB khá đa dạng trên nhiều lĩnh vực, như: Xây dựng; Bất động sản; Điện tử – viễn thông; Sản xuất hàng hóa; Vận tải; Thương mại dịch vụ…

Trong 9 tháng đầu năm 2019, CLB đã kiện toàn, sắp xếp tổ chức nhân sự và xây dựng chức năng, nhiệm vụ Ban chấp hành và Thường trực. Các văn bản, Quy chế, phương hướng hoạt động trọng tâm những tháng cuối năm 2019 được ban hành. Trong Ngày hội Văn hóa mùa Xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 các hội viên CLB đã tích cực tham gia. Trong đó có 18 doanh nghiệp đăng ký tham dự trưng bày giới thiệu sản phẩm và trình diễn kỹ năng nghề, đông đảo doanh nghiệp đăng ký tham dự Hội nghị CLB Doanh nghiệp Doanh nhân.

CLB DNDN HD thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019.

CLB DNDN HD thành phố Hà Nội đã tiến hành ký kết hợp tác với CLB DNDN HD TP Hồ Chí Minh, CLB DNDN HD tỉnh Lạng Sơn và mộtt số tỉnh, thành khác. Bản ghi nhớ hợp tác giữa CLB DNDN HD thành phố Hà Nội với CLB DNDN HD TP Hồ Chí Minh với nội dung hai bên sẽ là cầu nối để hỗ trợ các Doanh nghiệp của CLB có điều kiện tiếp cận, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của bên mình tại thị trường của nhau. Các bên sẽ ưu tiên lẫn nhau trong việc tiếp cận và cung cấp các dịch vụ, hàng hóa, kêu gọi đầu tư, dự án phù hợp với năng lực của mỗi bên.

Bên cạnh đó, giữa một số thành viên trong CLB cũng có biên bản ký kết hợp tác trong liên kết phát triển kinh tế. Điển hình như giữa Công ty Cổ phần Dây cáp điện Thái Dương (Sunco) do ông Dương Anh Tuấn làm Giám đốc và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Kim Anh do Ông Dương Văn Sỹ làm Tổng Giám đốc. Bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Cổ phần TSQ TECHCO do ông Dương Anh Thắng làm Chủ tịch HĐQT và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Hoàng Anh do ông Dương Mạnh Hà làm Chủ tịch HĐQT…

Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa CLB DNDN HD thành phố Hà Nội với CLB DNDN Họ Dương TP Hồ Chi Minh.

Ông Dương Xuân Đệ – Chủ tịch CLB DNDN HD thành phố Hà Nội – cho biết: Tại Hội nghị tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019, CLB DNDN HD thành phố Hà Nội đã xây dựng mô hình hoạt động theo nhóm các doanh nghiệp để đạt đạt hiệu quả cao trong kết nối. Thời gian đầu sẽ có 4 tiểu ban: Tiểu ban Bất động sản, Xây dựng vật liệu xây dựng do ông Dương Anh Thắng – Phó Chủ tịch CLB – phụ trách; Tiểu ban Dệt may, da giày và dịch vụ do ông Dương Văn Sáng – Phó Chủ tịch CLB – phụ trách; Tiểu ban Sản xuất Công nghiệp do Bà Lâm Thị Lịch – Phó Chủ tịch CLB – phụ trách và Tiểu ban Thực phẩm và thức ăn chăn nuôi do bà Dương Thanh Thủy – Ủy viên BCH CLB – phụ trách. Bốn tiểu ban sẽ có các buổi giao lưu, trao đổi trực tiếp với các thành viên trong cùng lĩnh vực ngành hàng để cùng nhau chia sẻ cơ hội và hợp tác cùng phát triển. Sau khi tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019, Câu lạc bộ đã tổ chức khóa đào tạo miễn phí dành cho các thành viên CLB và các Doanh nghiệp Doanh nhân là người Họ Dương tại các tỉnh, lân cận. Nội dung khóa đào tạo“Quản trị thực chiến – bán hàng đỉnh cao 4.0” do Viện nghiên cứu phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) và Viện Văn hóa Kinh doanh (IBC) phối hợp thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu được bản chất quản trị doanh nghiệp từ góc nhìn của quản trị nhân sự; tìm ra giải pháp cho các vấn đề liên quan đến thu hút, đào tạo, giữ chân và gắn kết nhân sự; Các kiến thức và kỹ năng liên quan đến bán hàng và chăm sóc khách hàng; Biết cách tìm kiếm, mở rộng mạng lưới, duy trì mối quan hệ với khách hàng, nâng cao doanh số…

Ông Dương Xuân Đệ – Chủ tịch CLB DNDN HD thành phố Hà Nội – tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019.

Theo ông Dương Xuân Đệ, trong định hướng hoạt động của CLB  năm 2019 và các năm tiếp theo sẽ tiếp tục bám sát các nội dung Nghị quyết Hội nghị HĐHD Việt Nam và CLB DNDN HDVN, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động kết nối tới các doanh nghiệp, doanh nhân còn chưa biết đến hoạt động của CLB, phấn đấu Hà Nội sẽ là môi trường tốt nhất để các doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương tin tưởng, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng gắn kết đưa các phong trào và hoạt động kinh tế của các thành viên phát triển.

CLB DNDN HD thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục đẩy mạnh quan hệ  hợp tác với các CLB DNDN HD ở các tỉnh và thành phố, nhằm tạo ra những liên kết, tạo việc làm cho các thành viên. Các thành viên vừa là đối đối tác cũng là khách hàng tốt của nhau. CLB cũng sẽ hỗ trợ và thúc đẩy các phong trào hoạt động của thanh niên Họ Dương Hà Nội thông qua các khóa học về khởi sự kinh doanh, các khóa đào tạo nâng cao kiến thức nhất là phong trào “thanh niên khởi nghiệp”.

Việc thúc đẩy các hoạt động của Câu lạc bộ sẽ góp phần củng cố sự gắn kết các hội viên trong thực tiễn sản xuất, kinh doanh. Trên cơ sở kết nối giao lưu với các CLB DNDN HD các tỉnh, thành phố, sẽ tạo điều kiện cùng nhau phát triển kinh tế, góp phần xây dựng Hội đồng Họ Dương Hà Nội và Hội đồng họ Dương Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Dương Mão

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com