Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Hà Nội tổ chức họp bàn một số nội dung hoạt động

           Ngày 20/5/2018 tại Sân gofl Long Biên – Hà Nội, Câu  lạc bộ Doanh  nghiệp – Doanh nhân (DNDN) Họ Dương Hà Nội tổ chức họp bàn một số nội dung hoạt động trong thời gian tới.

          Đến dự có ông Dương Công Minh – phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, chủ tịch CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam, các ông phó chủ tịch Dương Thanh Biểu, Dương Quốc Sỹ, Dương Văn Canh… cùng đông đảo Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương trên địa bàn TP. Hà Nội.

Bà Dương Thị Ánh Tuyết – báo cáo

           Thay mặt CLB Doanh nghiêp- Doanh nhân Họ Dương Hà Nội Bà Dương Thị Ánh Tuyết chủ tịch đã báo cáo kết quả hoạt động của Câu lạc bộ từ khi thành lập (ngày 14/01/2015). Câu lạc bộ ban đầu với trên 30 Doanh nghiệp – Doanh nhân, sau 3 năm hoạt động Câu lạc bộ đã kết nối được hơn 1000 doanh nghiệp họ Dương trên địa bàn. Đồng thời xây dựng Quy chế hoạt động Câu lạc bộ.

         Câu lạc bộ đã kết hợp với các cán bộ Ngân hàng  Bưu điện Liên Việt và ngân hàng Sacombank tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp họ Dương tìm kiếm, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, xây dựng kế hoạch kinh doanh, hỗ trợ xây dựng và thẩm định các dự án kinh doanh, tiếp cận các nguồn vay vốn sản xuất…

Ông Dương Công Minh chia sẻ với các DN – DN

           Phát biểu và chia sẻ với Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Hà Nội ông Dương Công Minh cho rằng CLB cần phát huy tốt hơn nữa những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời,  khắc phục những hạn chế, thiếu sót, thụ động, nhằm nâng cao hoạt động của Câu lạc bộ. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kết nối DN – DN, thu hút thêm Doanh nghiệp Họ Dương vào Câu lạc bộ. Trong vai trò người đứng đầu Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Việt Nam, Ông sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ để Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Hà Nội có điều kiện hoạt động tốt nhất. Nhưng trên hết mỗi Doanh nghiệp cũng phải tự thân  cố gắng, khắc phục những yếu kém. Các thành viên trong Ban chấp hành là những người tiên phong, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động làm cho CLB thực sự trở thành ngôi nhà chung của các DN-DN Họ Dương trên địa bàn Hà Nội.

Toàn cảnh buổi họp 

           Buổi trao đổi diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm thắm tình Dòng tộc, những câu hỏi các Doanh nghiệp – Doanh nhân đưa ra đều được giải đáp và tư vấn.

           Thay mặt CLB Bà Dương Thị Ánh Tuyết đã cảm ơn những tình cảm của ông Dương Công Minh đã quan tâm dự họp và chia sẻ những kinh nghiệm với CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Hà Nội. Trong thời gian tới CLB sẽ mở rộng các hoạt động liên doanh, liên kết phối hợp với các DN – DN thuộc Câu lạc bộ DN – DN  Họ Dương ở các tỉnh, thành phố trong cả nước nhằm thúc đẩy, nâng cao hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn, góp phần xây dựng Câu lạc bộ DN – DN Họ Dương Việt Nam ngày càng phát triển toàn diện.

Dương Đắc Từ

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com