Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Hải Dương tọa đàm chuyên đề kết nối, xây dựng Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân phát triển bền vững

     Ngày 15/11/2018, tại thị xã Chí Linh Câu lạc bộ Doanh nghiệp –  Doanh nhân Họ Dương tỉnh Hải Dương, đã tổ chức buổi Tọa đàm chuyên đề: Kết nối, xây dựng Doanh nghiệp Họ Dương phát triển bền vững và ra mắt sau khi kiện toàn Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân.

Ông Dương Mạnh Hà – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Hải Dương phát biểu khai mạc

     Tới dự buổi Lễ có các ôn, bà trong Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh Hải Dương, các ông, bà Chủ tịch Hội đồng Họ Dương của 12 huyện, thị, thành phố, hơn 30 đại biểu là chủ doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương trong toàn tỉnh tham gia.

     Sau khi phát biểu khai mạc, ông Dương Mạnh Hà – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp –  Doanh nhân Họ Dương tỉnh Hải Dương, chủ trì diễn đàn đã phổ biến nội dung làm việc theo chuyên đề: Kết nối, xây dựng Câu lạc bộ Doanh nghiệp –  Doanh nhân Họ Dương tỉnh Hải Dương phát triển bền vững, thực hiện được mục tiêu phát triển kinh tế doanh nghiệp theo định hướng của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, quyết tâm xây dựng doanh nghiệp Họ Dương trở thành một tập đoàn kinh tế đủ lớn mạnh, vươn tầm đầu tư ra toàn cầu. 

     Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, các Đại biểu đại diện các doanh nghiệp phát biểu những ý kiến đóng góp rất cụ thể, thiết thực nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp về khởi nghiệp, hỗ trợ vốn đầu tư phát triển, liên kết bao tiêu sản phẩm, liên kết hợp tác đầu tư và nhiều ý kiến có giá trị khác. Ngay tại buổi tọa đàm đã có nhiều doanh nghiệp bắt tay liên kết, cam kết hỗ trợ nhau trong nhiều lĩnh vực. Các đại biểu thành viên Câu lạc bộ đều mong muốn có cơ hội kết nối mở rộng quan hệ với các doanh nghiệp, danh nhân Họ Dương trên khắp đất nước, để nắm bắt được nhiều thông tin về các lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp bạn bè, nhằm trao đổi, học hỏi các kinh nghiệm kinh doanh và mở rộng hợp tác dịch vụ.

Các thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Hải Dương

     Sau khi nghe các Đại biểu nêu ý kiến, ông Dương Mạnh Hà đã có những câu trả lời thỏa đáng cho từng đại biểu, thông qua các chính sách ưu đãi của Đảng và nhà nước đối với doanh nghiệp và truyền đạt đến các đại biểu thành viên Câu lạc bộ về mục tiêu, kế hoạch phát triển doanh nghiệp của Hội đồng Họ Dương Việt Nam trong thời gian tới. Ông Dương Mạnh Hà nhấn mạnh trong thời gian tới phải tiếp tục đẩy mạnh công tác kết nối, vận động các doanh nghiệp Họ Dương trên địa bàn tỉnh tham gia Câu lạc bộ và đánh giá thực tế các doanh nghiệp Họ Dương trên địa bàn tỉnh là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên mỗi doanh nghiệp dù lớn hay bé đều có mặt mạnh và hạn chế riêng, nếu biết kết nối, tạo điều kiện để các hội viên trao đổi các kinh nghiệm kinh doanh, nâng cao tinh thần học hỏi lẫn nhau, kết nối mở rộng dịch vụ hỗ trợ giữa các thành viên trong cộng đồng doanh nghiệp, sẽ tạo nên sức mạnh vững chắc trong công cuộc phát triển kinh tế của mỗi doanh nghiệp Họ Dương chúng ta.

Dương Văn Hòa

Văn phòng HĐHD tỉnh Hải Dương

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com