Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Quảng Ngãi và Thành phố Hồ Chí Minh giao lưu, kết nối

Ngày 22/6/2022, được sự ủy quyền của Ban điều hành Câu lạc bộ doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh, Ban thư ký Câu lạc bộ đã tổ chức đón tiếp và giao lưu với anh Dương Văn Hoàng – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Quảng Ngãi.

Anh Dương Hồng Minh, Tổng thư ký Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh tặng hoa cho anh Dương Văn Hoàng – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Quảng Ngãi

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí chân tình, thân mật, cởi mở. Các bên đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình hoạt động kinh doanh cũng như phát triển dòng tộc. Anh Dương Văn Hoàng, đại diện Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Quảng Ngãi bày tỏ sự ngưỡng mộ về những thành tích của Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương thành phố Hồ Chí Minh đối với Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Quảng Ngãi trong quá trình xây dựng và phát triển.

Anh Dương Văn Hoàng thăm và làm việc với Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại XSAFE, một doanh nghiệp trẻ của Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh do doanh nhân thế hệ 9X Dương Hoàng Vũ làm giám đốc. Anh Dương Hoàng Vũ từng đạt giải Nhì cuộc thi Võ đài khởi nghiệp năm 2019 và là dự án được Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh đồng hành từ những ngày đầu thành lập

Đại diện Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh, anh Dương Hồng Minh – Tổng thư ký đã vui vẻ chia sẻ những tâm huyết của Ban điều hành cũng như các thành viên về việc góp sức xây dựng Câu lạc bộ trong thời gian qua và những định hướng trong thời gian sắp tới. Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh cũng sắp xếp để anh Dương Văn Hoàng tới thăm và giao lưu với một số công ty trong Câu lạc bộ để học hỏi mô hình kinh doanh, tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Dương Viết Cương

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com