Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương TP. Hà Nội hứa hẹn nhiều đột phá

Ngày 07/7/2019, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Bà Dương Phạm Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có: Bà Dương Phạm Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Họ Dương Việt Nam, các ông Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam: ông Dương Thanh Biểu, ông Dương Ngọc Lương, ông Dương Quốc Sỹ, bà Dương Hoài Liên – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam, ông Dương Văn Khá – Phó Tổng Thư ký Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương TP. Hà Nội, cùng các ông/bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương các tỉnh trong khu vực, đại diện một số Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương các tỉnh, thành phố và hơn 200 thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương TP. Hà Nội.

Ông Dương Xuân Đệ – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hà Nội

Ông Dương Xuân Đệ – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương TP. Hà Nội đã báo cáo hoạt động của Câu lạc bộ trong 6 tháng đầu năm 2019. Theo đó, Câu lạc bộ đã kiện toàn nhân sự, từng bước phát triển thành viên, tổ chức các buổi Hội thảo, đào tạo, nâng cao chất lượng hoạt động của Câu lạc bộ, cùng nhau đoàn kết, hợp tác xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Họ Dương phát triển vững mạnh. Trong 6 tháng cuối năm, Câu lạc bộ sẽ làm tốt hơn nữa công tác nâng cao chất lượng thành viên, kết nối giao thương, phát triển hợp tác giữa các doanh nghiệp, doanh nhân là thành viên Câu lạc bộ, giúp đỡ các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn, đoàn kết cùng phát triển.

Đoàn Thường trực Ban Chấp hành Câu lạc bộ

Tại Hội nghị lần này, Thường trực Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương TP. Hà Nội đã tổ chức tọa đàm, phát động chương trình hành động mới, lắng nghe các ý kiến, đóng góp từ các thành viên Câu lạc bộ. Từ đó, nhiều ý tưởng hay đã được các thành viên Câu lạc bộ đóng góp, những thắc mắc của các thành viên đã được Thường trực Câu lạc bộ giải đáp cụ thể, dễ hiểu, tiếp thu và xây dựng Câu lạc bộ, để Câu lạc bộ hoạt động ngày một hiệu quả hơn.

Các thành viên Ban Chấp hành mới nhận quyết định bổ nhiệm

Nhân Hội nghị lần này, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương TP. Hà Nội đã tiến hành ký kết hợp tác với Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương TP Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời tổ chức Lễ ký kết hợp tác của một số thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương TP. Hà Nội với các thành viên của các Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương các tỉnh bạn.

Ra mắt 4 Tiểu ban của Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Thành phố Hà Nội

Phát biểu tại Hội nghị, bà Dương Phạm Thị Thu Hằng chúc mừng những kết quả của Câu lạc bộ đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Ban Chấp hành tuy mới được kiện toàn nhưng rất tâm huyết, nhiệt tình với công tác Dòng tộc, đưa ra nhiều mô hình mới để đạt được mục tiêu kết nối, phát triển giao thương giữa các doanh nghiệp và các Câu lạc bộ của các tỉnh, thành phố. Đặc biệt là việc thành lập các Tiểu ban theo các lĩnh vực, ngành nghề để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác, giúp đỡ với nhau cùng phát triển. Đây là một bước tiến lớn trong hoạt động của Câu lạc bộ, bà hy vọng trong thời gian tới, Câu lạc bộ  tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình để trở thành một trong những Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương TP. Hà Nội sẽ là một trong những  Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương đi đầu trong cả nước, xây dựng đội ngũ doanh nhân tinh hoa, phát triển kinh tế Dòng tộc.

Lễ ký kết hợp tác diễn ra tại Hội nghị

Dương Hòa

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com