CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN HỌ DƯƠNG CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ: HÀ NỘI, VĨNH PHÚC, HƯNG YÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM TRĂNG CHO EM TẠI VĨNH PHÚC

         Thực hiện sự chỉ đạo của CLB Thanh niên Họ Dương Việt Nam, ngày 22 tháng 09 năm 2018 CLB Thanh niên Họ Dương các tỉnh, thành phố: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Hưng Yên đã tổ chức Chương trình Trung thu “ ĐÊM TRĂNG CHO EM” dành cho trẻ em tại xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân.

         Dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 1.700 suất quà cho thiếu nhi trên địa bàn xã và các xã lân cận, 60 suất học bổng và 10 suất quà đặc biệt cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi nơi đây.

Ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Chủ tịch CLBTN  Họ Dương VN

tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

        Chương trình đã thu hút được hơn 100 tình nguyện viên là sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Chương trình “ĐÊM TRĂNG CHO EM’’  tại xã Đồng Thịnh  đã được xem trình diễn Lân – Rồng, phá cỗ Trung thu với 2 nhân vật cổ tích chị Hằng Nga và chú Cuội, chơi các trò chơi dân gian, hát múa tập thể.

Giao lưu phát quà cùng các  em nhỏ

Các  tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn

         “ĐÊM TRĂNG CHO EM ” là hoạt động từ thiện xã hội thường xuyên của CLB Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội. Đây là năm thứ tư liên tiếp của CLB Thanh niên Họ Dương Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Thanh niên Họ Dương Hà Nội và các nhà tài trợ  tổ chức hoạt động này nhằm thể hiện sự quan tâm, tinh thần tương thân tương ái dành cho các thiếu nhi vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn./.

Dương Từ

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com