Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang tặng quà bà con nghèo đónTết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 6/2, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang kết hợp với Câu lạc bộ Thiện nguyện Hậu Giang đã đến thăm, tặng quà Tết cho các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang tại ba điểm huyện Vị Thủy, huyện Phụng Hiệp và thành phố Vị Thanh.

Đoàn đã trao tặng 200 suất quà Tết cho các gia đình hộ nghèo, mỗi suất quà trị giá 350 nghìn đồng bao gồm 15kg cạo, bánh kẹo, nước ngọt, khẩu trang y tế và các nhu yếu phẩm. Đây là số quà được các mạnh thường quân trong và ngoài nước quyên góp ủng hộ giúp bà con được đón Tết ấm áp và đủ đầy hơn.

Nhân dịp này, đoàn thiện nguyện cũng tuyên truyền bà con luôn tuân thủ phòng chống dịch Covid-19 bằng các biện pháp như thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn), đeo khẩu trang khi ra ngoài, đến nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng. Nếu có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị. Nếu từ vùng có dịch bệnh trở về cần tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ.

Dương Văn Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com