Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang thăm gia đình Họ Dương khó khăn

Ngày 14/2/2020 Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang cùng ông Lê Văn Khoa – Trưởng ấp 10 và các cán bộ ấp đến thăm và tìm hiểu hoàn cảnh Gia đình cụ Dương Thị Tràng  trú tại ấp 10, xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Cụ Dương Thị Tràng năm đã 75 tuổi, hoàn cảnh của cụ thì rất khó khăn. Cụ đã già yếu bệnh tật lại không có đất đai canh tác, sống nương tựa vào con gái và con rể. Ngày 9/2/2020, không may ông Trần Hoàn Oanh, con rể cụ năm nay 50 tuổi do làm thuê làm mướn, lao động quá sức nên đã bị đột tử. Mất đi trụ cột chính trong gia đình, hoàn cảnh cụ càng thêm khó khăn, túng bấn.

Hiện tại cụ đang sống cùng người con gái năm nay đã 50 tuổi nhưng không nghề nghiệp ổn định, ai thuê gì làm đó và cháu ngoại 5 tuổi.

Ngôi nhà mẹ con, bà cháu cụ Dương Thị Tràng hiện đang ở đã xiêu vẹo, mục nát, có thể sập nhà bất cứ lúc nào, vào mùa mưa tới không biết sẽ sống ra sao.

Đến thăm gia đình cụ Dương Thị Tràng, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang đã động viên, chia sẻ với những khó khăn của gia đình cụ. Để gia đình cụ sớm ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn, Câu lạc bộ Thanh niên đã phát động kêu gọi các nhà hảo tâm và mạnh thường quân giúp đỡ quyên góp để xây dựng cho cụ căn nhà mới. Hy vọng trong thời gian tới, gia đình cụ Dương Thị Tràng sẽ có được căn nhà cứng cáp, đàng hoàng hơn.

Dương Văn Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com