Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang tham gia hiến máu nhân đạo

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, ngày 30/3/2021, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo do Tỉnh Đoàn Hậu Giang, Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ tổ chức với thông điệp “Giọt máu cho đi, Cuộc đời ở lại”.

Trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19, nhiều chương trình Hiến máu nhân đạo quy mô lớn không được tổ chức dẫn đến thiếu hụt lượng máu nghiêm trọng. Hiểu được điều đó, ngay sau khi được Tỉnh Đoàn Hậu Giang phát động, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang đã vận động thành viên Câu lạc bộ tham gia và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thành viên.

Hiến máu nhân đạo không chỉ mang lại sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Dương Văn Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com