Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Quảng Trị gặp mặt, giao lưu kết nối hoạt động Dòng tộc

Sáng ngày 04/8/2019 vừa qua, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Quảng Trị đã có buổi gặp mặt trò chuyện, giao lưu tạ TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ông Dương Văn Châu – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị cùng các ông/bà trong Hội đồng và hơn 30 bạn thanh niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh.

Trở về từ thành công của Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019 vừa qua tại sân golf Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh nhà đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, chia sẻ những công tác, hoạt động đã học tập tại Trại hè đến với các thành viên Câu lạc bộ chưa được tham dự Trại hè, nhằm khích lệ và động viên tinh thần cống hiến, phát triển phong trào thanh tiên trong Dòng tộc.

Ông Dương Văn Châu – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị

Buổi gặp mặt Giao lưu, chia sẻ về các hoạt động của Hội đồng Họ Dương Việt Nam nói chung và Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị nói riêng được diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia, đóng góp ý kiến của các bác, các cô chú, anh chị đi trước. Vinh dự hơn cả là sự chia sẻ về công tác kết nối, tương thân tương ái của ông Dương Văn Châu – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh đến các bạn thanh niên của Câu lạc bộ như một lời nhắn nhủ, kêu gọi và truyền cảm hứng về hoạt động Dòng tộc cho thanh niên.

Tại buổi gặp mặt, tất cả các đại biểu cùng các thành viên Câu lạc bộ đã được nhìn lại toàn bộ các hoạt động của Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019, cùng nhìn lại 3 ngày 2 đêm tham gia hoạt động của thanh niên Họ Dương cả nước, các đại biểu cùng thành viên Câu lạc bộ đã nhận thấy sự cố gắng, nỗ lực, nhiệt huyết của tuổi trẻ nói chung và tuổi trẻ thanh niên Họ Dương chúng ta nói riêng.

Các đại biểu, thanh niên nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa tại Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Quảng Trị Dương Đức Nhật đã cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị tới hoạt động của thanh niên Họ Dương trong tỉnh. Trong thời gian tới, Câu lạc bộ hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Hội đồng Họ Dương, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh, đặc biệt là hoạt động khởi nghiệp, phát triển kinh tế.

Dương Đức Nhật

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com