CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN HỌ DƯƠNG TP. HÀ NỘI PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TRÁI TIM HỌ DƯƠNG NĂM 2019

Máu cứu người ở ngay trong mỗi trái tim chúng ta, tháng 6 này hãy chung tay cùng Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội trong Ngày hội hiến máu – Trái tim Họ Dương để cùng góp thêm những giọt máu cứu sống các bệnh nhân kém may mắn tại Bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng ý nghĩa của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Hà Nội nói riêng và Hội Đồng Họ Dương Hà Nội nói chung. Ngày hội hiến máu – Trái tim Họ Dương được tổ chức nhằm góp phần xây dựng tinh thần nhân văn của người người Họ Dương, đặc biệt là thanh niên Họ Dương đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh… chương trình mong muốn thu hút khoảng 250 người Họ Dương tham gia và dự kiến tiếp nhận 100 đơn vị máu trong thời gian diễn ra chương trình.

Không chỉ thanh niên Họ Dương, người Họ Dương mà các thành viên khác có mong muốn và đủ điều kiện hiến máu đều có thể tham gia chương trình.

Tất cả các thành viên từ 18-60 tuổi có cân nặng ít nhất là 42kg đối với nữ, 45kg đối với nam và không bị nhiễm hoặc không có các hành vi lây nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường truyền máu khác đều đủ điều kiện tham gia hiến máu theo quy định.

Chương trình sẽ diễn ra vào Thứ Bảy ngày 15/6/2019 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (Đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội).

Mọi thành viên tham gia chương trình ngoài nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc khi giúp đỡ được những người kém may mắn trong cộng đồng thì sẽ được kiểm tra và thông báo kết quả các xét nghiệm máu (hoàn toàn bí mật) như nhóm máu, HIV, virut viêm gan B, virut viêm gan C…; được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (Giấy chứng nhận hiến máu có giá trị bồi hoàn máu, số lượng máu được bồi hoàn lại tối đa bằng lượng máu người hiến máu đã hiến. Giấy Chứng nhận này có giá trị tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc) và nhiều món quà ý nghĩa từ Ban Tổ chức.

Ngày hội hiến máu – Trái tim Họ Dương là tâm huyết, là nỗ lực của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Thành phố Hà Nội với mong muốn trở thành cầu nối để mọi người có cơ hội chia sẻ dòng máu nóng, mang nguồn sống đến cho cộng đồng. Vì “hạnh phúc là sẻ chia”, thứ bạn cho đi không chỉ là giọt máu đỏ mà đó còn là tình yêu thương. Mỗi một giọt máu nghĩa tình trao đi là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái, sự hiểu biết và trách nhiệm của mỗi cá nhân. Hãy đến và cùng sẻ chia với Ngày hội hiến máu – Trái tim Họ Dương vào tháng 6 này nhé.

Mọi chi tiết liên hệ:

  • Fanpage: Câu lạc bộ Thanh Niên Họ Dương Hà Nội
  • Hotline: 0357682299 – Dương Phương
  • Link đăng ký: https://bitly.com.vn/WmAga

Dương Xuân Giang

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com