Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP.Hải Phòng: Chuẩn bị tham dự Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020

Căn cứ vào chương trình ngày hội văn hóa Họ Dương Việt Nam năm 2020, ngày 11 tháng 12 năm 2019, Câu lạc bộ thanh niên Họ Dương TP.Hải Phòng đã họp đánh giá các hoạt động của Câu lạc bộ trong 11 tháng qua và đề ra một số công việc cụ thể chuẩn bị cho việc tham gia Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020.

Các thành viên CLB Thanh niên Họ Dương TP.Hải Phòng tham gia cuộc họp.

Chủ trì cuộc họp, anh Dương Văn Thi đã đánh giá một số hoạt động của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP.Hải Phòng. Trong 11 tháng qua, Câu lạc bộ đã làm tốt một số công việc, cụ thể đã tổ chức tốt ngày hội trăng rằm nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thôn Quỳnh Hoàng, xã Nam Sơn, huyện An Dương, được lãnh đạo địa phương ghi nhận, bà con địa phương vô cùng phấn khởi. Đồng thời, Câu lạc bộ đã làm tốt công tác thiện nguyện như: Trao 50 phần quà cho những người vô gia cư, những người mưu sinh bằng nghề nhặt phế liệu, những phần quà tuy nhỏ nhưng cũng phần nào an ủi, động viên những mảnh đời còn khó khăn; Tích cực cùng đội bóng đá luyện tập thi đấu và đã được giành được cúp tại vòng loại Giải bóng đá thanh niên Họ Dương 9 tỉnh Đông Bắc Bộ. Ngoài ra, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP.Hải Phòng còn tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong Câu lạc bộ trong từng tháng và tháng 12.

Tại cuộc họp đã kiện toàn lại Ban lãnh đạo Câu lạc bộ để phù hợp với tình hình phát triển hiện tại. Anh Dương Văn Thi đã được bầu là Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP.Hải Phòng.

Cuộc họp đã triển khai cho các thành viên đăng ký tham gia Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020, tối thiểu 20 thành viên tham gia. Cuộc họp đã thống nhất lựa chọn tiết mục “Vũ điệu hoa phượng đỏ” tham dự Giải Flasmob tại Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020. Cuộc họp cũng đã thống nhất các gian hàng của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP.Hải Phòng tham gia Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020; Kết hợp cùng CLB DNDN TP.Hải Phòng hỗ trợ và động viên đội bóng đá tích cực luyện tập một tuần 2 tối để đạt kết quả cao tại vòng chung kết Giải bóng đá Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020.

Dương Văn Đức

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com