Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam với Chương trình Đêm trăng cho em

     Thực hiện hoạt động công tác thường niên, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam đã phối hợp với Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương các tỉnh, thành phố tổ chức chương  trình Đêm trăng cho em.

     Năm nay, mùa Trung thu 2018 chương trình đã được tổ chức tại các tỉnh, thành phố; Hà Nội ngày 20 tháng 9, Hà Tĩnh ngày 21 tháng 9, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Phú Thọ ngày 22 tháng 9, TP. Hồ Chí Minh, Thành phố Huế 23 tháng 9.

Trao quà cho các cháu học sinh giỏi tại Hội đồng Họ Dương quân Tây Hồ Hà Nội nhân díp tết Trung thu  2018

 

Các cháu Thiếu nhi vui tết Trung thu 2018 tại Hội đồng Họ Dương quận Tây Hồ Hà Nội

     Chương trình Đêm trăng cho em là hoạt động tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho thiếu nhi Họ Dương nói riêng và các cháu thiếu nhi tại những nơi tổ chức nói chung, nhằm biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.      Đồng thời, thông qua chương trình Ban tổ chức cũng đã  tặng quà cho các em nhỏ Họ Dương  có hoàn cảnh khó khăn và tất cả những em nhỏ khác tham gia chương trình.

CLB Thanh niên  Họ Dương tỉnh Hà Tĩnh tổ chức cho cháu Thiếu nhi  vui tết Trung thu 2018

CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Hà Tĩnh tổ chức cho cháu Thiếu nhi vui tết Trung thu 2018

Ông Dương Ngọc Lương – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam và Bà Dương Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Hà Nội trao quà cho các cháu Thiếu nhi  trong chương trình Đêm trăng cho em Tết Trung thu 2018 tại xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam tổ chức chương trình Đêm trăng cho em Tết Trung thu 2018,  tại xã Đồng Thị, huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc.

     Đêm trao quà và văn nghệ Tết Trung thu của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương các tỉnh, thành phố  là hoạt động ý nghĩa mang giá trị nhân văn cao. Thông qua chương trình giúp cho các em thiếu nhi đặc biệt là con em Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn được chung vui ấm áp đầy đủ trong ngày Tết Trung thu.

Dương Mão  

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com